Bé gái 1 tuổi chết nghi do bạo hành ở TP.HCM: Tạm giữ hình sự nghi can

Hoàng Thọ | 31/05/2022, 11:48

Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP.HCM tạm giữ hình sự Hứa Thị Kim Trang (21 tuổi) để điều tra vụ việc bé gái 1 tuổi chết nghi bị bạo hành.

Liên quan đến vụ bé K. (1 tuổi) chết nghi do bạo hành, ngày 31/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP.HCM tạm giữ hình sự Hứa Thị Kim Trang (21 tuổi) để điều tra vụ việc.

Vì vụ việc có dấu hiệu tội phạm nghiêm trọng vượt thẩm quyền, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân đang làm thủ tục bàn giao hồ sơ và nghi phạm cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xử lý.

Bé gái 1 tuổi chết nghi do bạo hành ở TP.HCM: Tạm giữ hình sự nghi can - 1

Ngôi nhà mà Trang trông giữ cháu K. hàng ngày.

Như VTC News đưa tin, chiều 27/5, Công an phường Tân Tạo, quận Bình Tân nhận được tin báo của một bệnh viện trên địa bàn về việc nghi vấn xung quanh cái chết của bé K.

Theo đó, trong sáng cùng ngày, gia đình đưa bé K. đến bệnh việp cấp cứu. Tuy nhiên, bé K. tử vong trước khi nhập viện.

Vì phát hiện bé K. đa chấn thương vùng bụng nên bệnh viện báo công an.

Khi nhận tin báo, Công an phường Tân Tạo báo Công an quận Bình Tân vào cuộc. Công an đã làm việc với những người liên quan, tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của bé.

Bước đầu xác định, hàng ngày bé K. được mẹ là chị V. (37 tuổi) gửi cho Trang (21 tuổi) trông coi. Sáng 27/5, chị V. gửi con cho Trang rồi đi làm.

Tầm 9h45, chị V. nhận điện thoại của Trang thông báo rằng, cháu K. bị ọc sữa, ho liên tục và ngất xỉu, cơ thể tím tái. Chị V. tức tốc về đưa con đến bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp.

Khi điều tra, công an đã mời Trang tới trụ sở làm việc, người này khai, khi chăm sóc bé K. trong sáng 27/5 vì bé gái này ho, ọc sữa nên Trang có dùng tay đánh, vỗ nhiều lần vào bụng của bé. Đến khi bé bất tỉnh, cơ thể tím tái thì Trang hoảng hốt, gọi điện cho mẹ bé chạy về xử lý.

Công an cũng khám nghiệm thi thể và xác định bé K. đa chấn thương vùng bụng, nghi bị bạo hành.

Công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Hoàng Thọ
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bé gái 1 tuổi chết nghi do bạo hành ở TP.HCM: Tạm giữ hình sự nghi can
vietnam.vn