Bầu Hiển quyết tâm vô địch V.League 2022 cùng đội Hà Nội FC

NGUYỄN ĐĂNG | 07/08/2022, 08:24

Sau khi thắng đội Bình Định 1-0, bầu Hiển đã xuống sân động viên các cầu thủ đội Hà Nội đồng thời yêu cầu ban huấn luyện, các cầu thủ hô to khẩu hiệu, thể hiện quyết tâm vô địch V.League 2022.

Chiều 6.8, ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) đã có mặt tại sân Quy Nhơn để theo dõi trận đấu giữa đội Bình Định vs Hà Nội trong khuôn khổ vòng 10 V.League 2022. Ông đi cùng vợ và con trai Đỗ Vinh Quang - người đang giữ chức chủ tịch đội Hà Nội.
Chiều 6.8, ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) đã có mặt tại sân Quy Nhơn để theo dõi trận đấu giữa đội Bình Định vs Hà Nội trong khuôn khổ vòng 10 V.League 2022.
Bầu Hiển ngồi ở khu VIP của sân Quy Nhơn, chăm chú theo dõi đội bóng con cưng thi đấu. Ông ngồi cạnh quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn, chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh - Nguyễn Đình Trung, cùng các quan chức cao cấp khác của đội Bình Định lẫn VFF.
Bên cạnh đó còn có Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn, chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh - Nguyễn Đình Trung, cùng các lãnh đạo của đội Bình Định và VFF.
Kết thúc trận đấu, Hà Nội thắng Bình Định 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Phạm Tuấn Hải. Kết quả này giúp đội bóng Thủ đô tiếp tục dẫn đầu bảng với 23 điểm, hơn Hoàng Anh Gia Lai 4 điểm. Bầu Hiển nhanh chóng xuống sân, chờ chúc mừng các cầu thủ. Trong lúc chờ đợi, ông đã ân cần bắt tay thăm hỏi huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng của Bình Định. Ông Thắng từng có thời gian làm việc làm việc cho bầu Hiển.
Kết thúc trận đấu, Hà Nội thắng Bình Định 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Phạm Tuấn Hải. Kết quả này giúp đội bóng Thủ đô tiếp tục dẫn đầu bảng với 23 điểm, hơn Hoàng Anh Gia Lai 4 điểm. Bầu Hiển xuống sân hỏi thăm huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng của Bình Định trong lúc chờ đợi các cầu thủ Hà Nội. 
Bầu Hiển động viên, bắt tay đến từng cầu thủ, thành viên ban huấn luyện viên của đội nhà. Đây không phải lần đầu tiên ông Hiển đi xem đội thi đấu trên sân khách, nhưng ít khi ông đi cùng đông đảo người thân, bạn bè như trận đấu này.
Bầu Hiển động viên từng cầu thủ, thành viên ban huấn luyện viên của Hà Nội FC.
Sau đó, bầu Hiển đã gom các cầu thủ lại để chúc mừng đồng thời thưởng nóng cho một số thành viên chơi xuất sắc trong trận đấu này. Với tâm trạng vui vẻ, bầu Hiển đáp ứng mọi yêu cầu từ các cầu thủ. Những khoản thưởng nóng luôn là sự khích lệ rất lớn cho Văn Quyết cùng các đồng đội.
Bầu Hiển chúc mừng đồng thời thưởng nóng cho một số thành viên chơi xuất sắc trong trận đấu này.
Trước khi tạm biệt các cầu thủ ra về, bầu Hiển yêu cầu toàn đội phải nắm chặt tay, hô to khẩu hiệu “Hà Nội quyết tâm vô địch“. Bản thân ông cũng thể hiện sự quyết tâm của bản thân, để truyền lửa cho các cầu thủ.
Trước khi ra về, bầu Hiển yêu cầu toàn đội phải nắm chặt tay, hô to khẩu hiệu “Hà Nội quyết tâm vô địch“.
Hà Nội FC đang có 5 trận thắng liên tiếp, đứng trước cơ hội lớn để vô địch lượt đi. Thời gian tới, đội sẽ tăng cường thêm 1 ngoại binh chất lượng. Bầu Hiển cùng đội bóng Thủ đô quyết tâm chinh phục ngôi vô địch V.League lần thứ 6.
Hà Nội FC đang có 5 trận thắng liên tiếp, đứng trước cơ hội lớn để vô địch lượt đi. Thời gian tới, đội sẽ tăng cường thêm 1 ngoại binh chất lượng. Bầu Hiển cùng đội bóng Thủ đô quyết tâm chinh phục ngôi vô địch V.League lần thứ 6.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bầu Hiển quyết tâm vô địch V.League 2022 cùng đội Hà Nội FC
vietnam.vn