Bầu Hiển bịn rịn nói lời chia tay Quang Hải

MINH TRIẾT| 05/04/2022 07:49

Kết thúc trận đấu giữa Hà Nội và Viettel tối 4.4, bầu Hiển xuống sân chia tay và gửi lời chúc may mắn đến  tiền vệ  Quang Hải.

 
Kết thúc trận thắng 1-0 trước Viettel, Quang Hải tiến đến khán đài B - nơi có rất đông cổ động viên Hà Nội đang chờ. Trong trận đấu cuối cùng của mình ở V.League 2022, Hải thi đấu năng nổ nhưng không có duyên với bàn thắng.
 
Hải "con" và các đồng đội làm động tác "Viking" gửi lời tri ân đến các cổ động viên đã ủng hộ câu lạc bộ Hà Nội suốt trận đấu.
 
Mọi sự tập trung đều dành về phía Quang Hải, bởi ai cũng biết đây là trận đấu cuối cùng của anh trong màu áo câu lạc bộ Hà Nội tại V.League 2022.
 
Quang Hải nhận được tình cảm nồng nhiệt từ các cổ động viên. Tất cả đều hô vang tên anh, gửi lời chào tạm biệt cùng lời hứa "Nơi đây mãi mãi là nhà của bạn, Hải nhé".
 
Quang Hải tiếp tục di chuyển sang khán đài A để tặng áo và đồ lưu niệm cho người hâm mộ. Người nhà của Quang Hải cũng có mặt tại đây để chia vui trong "tiệc chia tay" của câu lạc bộ Hà Nội.
 
Sau cùng, Quang Hải đi ra phía ban huấn luyện câu lạc bộ Hà Nội, nơi bầu Hiển đã chờ sẵn để trao cho anh một cái ôm thắm thiết. Ông bầu 59 tuổi dành những lời động viên và chúc may mắn đến "gà cưng" của câu lạc bộ.
 
"Bác tin cháu sẽ thành công. Chúng ta cùng hô vang tên Quang Hải nào", bầu Hiển bắt nhịp để tất cả những người có mặt trên sân gửi lời chúc may mắn cho Hải "con" trước chuyến xuất ngoại hứa hẹn không dễ dàng.
 
Quang Hải tiến bước vào đường hầm phòng thay đồ. Anh cố đập tay, chào tạm biệt những người yêu mến mình. Dù trên lý thuyết Quang Hải vẫn có thể thi đấu trận đấu giữa Hà Nội và CAND tại Cup Quốc gia vào 7.4 tới nhưng khả năng ra sân của tiền vệ này còn bỏ ngỏ.
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bầu Hiển bịn rịn nói lời chia tay Quang Hải
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO