Bầu Đức gia hạn hợp thêm 2 năm với huấn luyện viên Kiatisak

NGUYỄN ĐĂNG | 25/11/2022, 17:24

Chiều 25.11, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai xác nhận chủ tịch đội bóng Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với huấn luyện viên Kiatisak.

Bầu Đức gia hạn hợp thêm 2 năm với huấn luyện viên Kiatisak
Kiatisak tiếp tục ở lại thêm 2 năm với Hoàng Anh Gia Lai, sát cánh cùng bầu Đức. Ảnh: FBNV

Với quyết định này, Kiatisak sẽ gắn bó với đội bóng phố Núi trong 2 năm 2023 và 2024, khi hợp đồng cũ vừa đáo hạn sau khi mùa bóng 2022 kết thúc. “Huấn luyện viên Kiatisak bày tỏ lời cảm ơn đến chủ tịch Đoàn Nguyên Đức, ban lãnh đạo, huấn luyện viên và tất cả các cầu thủ”, trang chủ đội Hoàng Anh chia sẻ.

Kiatisiak từng làm huấn luyện viên Hoàng Anh Gia Lai 2 giai đoạn vào các năm 2006, 2010 nhưng không thu được nhiều thành công. Ông trở lại đội bóng phố Núi vào đầu năm 2021, dẫn dắt đội với hợp đồng 2 năm, mức lương được đồn đoán lên đến 600 triệu đồng/tháng.

Tại đội chủ sân Pleiku, Zico Thái Lan được bầu Đức hết sức tin tưởng và giao cho ông được toàn quyền về chuyên môn.

Bầu Đức tiếp tục đặt niềm tin vào Kiatisak để xây dựng Hoàng Anh Gia Lai hướng đến tương lai. Ảnh: Thanh Vũ
Bầu Đức tiếp tục đặt niềm tin vào Kiatisak để xây dựng Hoàng Anh Gia Lai hướng đến tương lai. Ảnh: Thanh Vũ

Ở V.League 2021, Hoàng Anh Gia Lai thi đấu thăng hoa, dẫn đầu bảng trước khi giải đấu bị hủy do dịch COVID-19. Còn ở mùa bóng năm nay, đội bóng phố Núi thi đấu không như kỳ vọng. Họ đứng hạng 6 tại V.League, kém đội vô địch Hà Nội đến 19 điểm. Mới đây, họ cũng bị đội bóng Thủ đô loại khỏi bán kết Cúp Quốc gia.

Sau khi gia hạn hợp đồng thành công với Kiatisak, nhiều khả năng bầu Đức sẽ làm việc với hàng loạt cầu thủ trụ cột, để chốt tương lai. Ngoài ra, đội bóng phố Núi cũng sẽ đón về 1 loạt cầu thủ trở về sau khi hết hợp đồng cho mượn. Huấn luyện viên Kiatisak sẽ có rất nhiều việc phải làm để xây dựng lực lượng cho Hoàng Anh Gia Lai ở mùa bóng mới.

Với việc gia hạn hợp đồng, Kiatisak có thêm cơ hội để giúp Hoàng Anh Gia Lai có danh hiệu. Ngược lại với bầu Đức, Zico Thái Lan là người hợp nhất để thực hiện chiến lược dài hơi. Tại buổi toạ đàm: “Xây dựng thương hiệu cho Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam", diễn ra hôm 17.6.2022, Giám đốc điều hành Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Tấn Anh tiết lộ đến năm 2026, đội bóng phố Núi phấn đấu có 2 lần vô địch V.League, giành 1 Cúp Quốc gia và thi đấu thành công ở AFC Champions League.

Đây là mục tiêu rất lớn đòi hỏi Hoàng Anh Gia Lai phải có một “kiến trúc sư” tài năng, am hiểu đội bóng và có kinh nghiệm và không ai phù hợp hơn Kiatisak ở vị trí này.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bầu Đức gia hạn hợp thêm 2 năm với huấn luyện viên Kiatisak
vietnam.vn