Bắt 'tú bà' chuyên dụ các thiếu nữ chụp ảnh khỏa thân rồi khống chế, ép bán dâm

17/09/2023 21:57

"Tú bà" Võ Thị Huệ cầm đầu đường dây đã tìm cách dụ dỗ, dùng "nhục kế" khống chế hàng chục cô gái trẻ từ dưới 18 tuổi đến 30 tuổi ép hành nghề mại dâm.

Công an quận Tân Phú, TP.HCM vừa bắt khẩn cấp 9 người trong đường dây tổ chức bán dâm chuyên nghiệp do Võ Thị Huệ (biệt danh Băng - 28 tuổi, quê Đắk Lắk) cầm đầu, để điều tra về hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Theo điều tra, từ giữa tháng 8/2023, Băng có ý định tổ chức mại dâm kiếm lời nên giao kèo với Nguyễn Văn Sơn, chủ Khách sạn Như Ý (847 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành) để làm nơi hành nghề.

Võ Thị Huệ và nhân tình Hồ Nhật Hào cầm đầu đường dây tổ chức mại dâm chuyên nghiệp. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Võ Thị Huệ và nhân tình Hồ Nhật Hào cầm đầu đường dây tổ chức mại dâm chuyên nghiệp. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Cùng giúp sức cho nhóm này còn có: Võ Thanh Hào (20 tuổi), Võ Thành Mến (25 tuổi cùng quê Hậu Giang), Huỳnh Nhựt Duy (22 tuổi, quê Cà Mau), Trần Nhựt Hải (25 tuổi, quê Bến Tre).

Tại cơ quan công an, tú bà Băng khai nhận, sau khi thông qua môi giới, chiêu dụ 2 cô gái tên N.T.C (21 tuổi, quê Hải Phòng) và T.T.N.H (18 tuổi, quê Bạc Liêu) đến khách sạn Như Ý làm massage.

Tuy nhiên, khi bắt đầu đi làm, 2 thiếu nữ này bị đàn em của Băng ép buộc chụp ảnh khỏa thân, viết giấy nợ, bắt phải hành nghề bán dâm. Nếu không nghe lời, chúng sẽ công bố toàn bộ hình ảnh lên mạng xã hội để làm nhục.

Chưa dừng lại ở đó, Băng tiếp tục lôi kéo thêm H.P.T.Q.T. (17 tuổi, quê Đồng Nai) đến khách sạn để khống chế, ép viết giấy nợ 30 triệu đồng, buộc phải bán dâm trả nợ.

Băng cũng sẵn sàng bỏ tiền ra để chuộc các nữ tiếp viên karaoke bị thiếu nợ tại các tỉnh lân cận như Bình Dương và Long An về "ổ" của mình bán dâm trả nợ.

Sau khi, có đủ các “chân dài” để hành nghề, nhóm này đăng tin, hình ảnh của các cô gái lên một số trang mạng, hội nhóm hoặc nhờ các quản lý masage, karaoke giới thiệu để tìm “khách làng chơi”.

Mỗi lần bán dâm, đội ngũ các cô gái này phải gửi lại toàn bộ tiền trong ngày cho Băng.

Theo tài liệu điều tra, mỗi ngày, "tú bà" Băng và nhân tình đã thu lợi bất chính món lợi trên thân xác của các cô gái trẻ từ 10 đến 12 triệu đồng. Sau đó chia lại cho các nạn nhân 500.000 đến 1 triệu đồng (tùy vào số lượt đi khách) làm tiền công.

Hiện cơ quan điều tra vẫn tiếp tục mở rộng, truy xét và bắt giữ thêm các đối tượng có liên quan.

Hoàng Thọ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt 'tú bà' chuyên dụ các thiếu nữ chụp ảnh khỏa thân rồi khống chế, ép bán dâm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO