Bắt quả tang phóng viên 'cưỡng đoạt' 30 triệu đồng của bệnh viện

02/12/2020 16:04

Khi đang cưỡng đoạt số tiền 30 triệu đồng của đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình, Bùi Anh Tuấn cùng một đối tượng khác bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Vào hồi 17h, ngày 01/12, Công an thành phố Ninh Bình phối hợp với một số phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh bắt quả tang Bùi Anh Tuấn (SN 1983), trú tại xã Khánh Hải, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình (có thẻ phóng viên một tờ báo pháp luật, thường trú khu vực Nam Định) và Nguyễn Văn Đức (SN 1998), trú tại phường Trung Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Bắt quả tang phóng viên cưỡng đoạt 30 triệu đồng của bệnh viện - 1

Đối tượng Bùi Anh Tuấn bị bắt quả tang khi đang nhận số tiền 30 triệu đồng của đại diện BVĐK tỉnh Ninh Bình.

Trước đó, ngày 22/11/2020, 3 bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình kê phiếu mua sữa cho bệnh nhân. Sau khi mua hộp sữa tại quầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, người nhà bệnh nhân đã mở nắp hộp sữa để sử dụng thì phát hiện bên trong nắp hộp sữa có dấu hiệu mốc đen, không đảm bảo chất lượng. Lợi dụng việc này Bùi Anh Tuấn đã đến Bệnh viện ghi hình, chất vấn 3 bác sỹ, đồng thời dùng thủ đoạn uy hiếp sẽ đăng bài nhằm làm mất uy tín Bệnh viện.

Sau đó, Tuấn đã liên hệ với đại diện Bệnh viện yêu cầu đưa cho Tuấn 30 triệu đồng thì Tuấn không đăng bài viết liên quan đến vụ việc trên.

Bắt quả tang phóng viên cưỡng đoạt 30 triệu đồng của bệnh viện - 2

Công an lấy lời khai đối tượng Nguyễn Văn Đức.

Ngày 1/12, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt quả tang Bùi Anh Tuấn và Nguyễn Văn Đức khi đang có hành vi nhận số tiền 30 triệu đồng của đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tại nhà hàng "Paradise" thuộc phường Đông Thành, thành Phố Ninh Bình.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Ninh Bình tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt quả tang phóng viên 'cưỡng đoạt' 30 triệu đồng của bệnh viện
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO