Bắt quả tang chồng "tay trong tay" với nhân tình ở sân bay sau 6 tháng không về nhà, vợ: "Hãy nhớ rằng tôi vẫn là vợ hợp pháp của anh"

09/09/2022 07:57

Vợ chồng phải có trách nhiệm vun vén hạnh phúc, yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân đâu chỉ có màu hồng mà xung quanh đó còn có nhiều cám dỗ bên ngoài.

Mới đây, mạng xã hội dậy sóng câu chuyện được cho là vợ và con trai bắt quả tang chồng ngoại tình ngay giữa sân bay sân bay Changi, Singapore.

Cụ thể, người phụ nữ họ Hong đã đăng tải lên trang cá nhân của mình đoạn clip ghi lại cảnh cô và con trai tận mắt chứng kiến chồng tay trong tay với bồ nhí tại sân bay. Kèm theo đoạn clip, cô Hồng cho biết, chồng cô đã "mất tích" 6 tháng qua và hoàn toàn bỏ bê vợ con ở nhà.

Bắt quả tang chồng tay trong tay với nhân tình ở sân bay sau 6 tháng không về nhà, vợ: Hãy nhớ rằng tôi vẫn là vợ hợp pháp của anh-1
Cô tức giận mắng anh ta ở nhà ga, trước sự chứng kiến của nhân tình và người qua đường.

"Xin lỗi, tôi đang nói chuyện với chồng mình. Suốt 6 tháng qua, anh đã ở đâu? Hãy nhớ rằng tôi vẫn là vợ hợp pháp của anh đấy", cô nói, trong khi người chồng im lặng không đáp lại.

Người vợ sau đó buộc tội chồng đã không thực hiện nghĩa vụ làm cha với đứa con trai bốn tuổi của họ.

Trong bài đăng mới nhất, cô Hong chia sẻ rằng cô đã cùng con trai bay sang Singapore tìm kiếm chồng sau khi anh ta liên tục vắng nhà, họ thậm chí còn nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát Singapore. Để tìm được anh Chua, hai mẹ con cô Hong đã đi đi lại lại giữa khách sạn và sân bay trong nhiều ngày.

"Tôi và con trai đứng ở cổng đến của sân bay, nhìn thấy chồng và nhân tình mặc đồ đôi, tay trong tay bước ra, Lúc đó, trái tim tôi đau đớn và tan nát", cô Hong nói. Người phụ nữ tiết lộ thêm rằng, "tiểu tam" kia chính là học trò violin của chồng mình.

Bắt quả tang chồng tay trong tay với nhân tình ở sân bay sau 6 tháng không về nhà, vợ: Hãy nhớ rằng tôi vẫn là vợ hợp pháp của anh-2
Sau lần bắt quả tang tại sân bay, cô Hồng không còn gặp lại chồng lần nào nữa. Vì vậy cô mới đăng đàn nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm giúp để bàn chuyện li hôn.

Được biết, bố chồng cũng liên lạc và tìm mọi cách khuyên con trai mình về nhà. Nhưng người đàn ông này không hề có ý định trở về.

Nhiều đàn ông đã kết hôn, dù gia đình hạnh phúc vẫn ngoại tình

Robert Weiss, tác giả của nhiều cuốn sách nghiên cứu về hôn nhân đã chỉ ra, đôi khi đàn ông lừa dối không phải vì họ không hài lòng với hôn nhân hiện tại. Đơn giản, họ ngoại tình chỉ vì họ cho phép bản thân làm như vậy.

Đạo đức cũng như luật pháp không chấp nhận việc quan hệ ngoài hôn nhân. Trong khi đây là một hành vi bị lên án, cảm giác lén lút lại gây ra sự kích thích đặc biệt. Hôn nhân đôi khi được ví giống như một cái lồng, gông cùm hạn chế sự tự do, vậy nên cảm giác xổ lồng sẽ tạo cho người đàn ông cảm giác thoải mái tức thời mà anh ta mong muốn.

Nhiều người thừa nhận họ kết hôn, sinh con cái, sau đó mới gặp được đối tượng mà họ yêu "như chưa từng yêu", người mà họ cảm thấy như tri kỷ, có thể thấu hiểu, sẻ chia với họ mọi điều. Trong trường hợp này, đa số sẵn sàng ly hôn với bạn đời hiện tại để xây dựng mối quan hệ gia đình với người mới.

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình Daniel Dashnaw đã chỉ ra trong một bài báo trên tờ Couples Therapy, cho rằng "sự tổn thương danh dự" là một trong những lý do chính khiến đàn ông đã kết hôn lừa dối. Điều này đi liền với một số mặc cảm tự ti mà người đàn ông có khi ở bên bạn đời, bao gồm tự ti (về ngoại hình, về kinh tế)...

Nhà trị liệu chỉ ra, điều người đàn ông cần trong tình yêu, hôn nhân là cảm giác được tôn thờ, đó là một loại cảm xúc "đặc trưng giới" không thể chối cãi. Nhưng trong thực tế hôn nhân, nếu thứ anh ta nhận lại không phải là cảm xúc đó, điều này có thể gây ra cảm xúc tiêu cực, dẫn đến quyết định tìm kiếm người phụ nữ khác, để có được cảm giác được tôn thờ. Trong trường hợp này, người đàn ông chỉ chiếm hữu bồ theo bản năng, giống như sở hữu một món đồ chơi yêu thích.

Theo Gia đình & xã hội

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt quả tang chồng "tay trong tay" với nhân tình ở sân bay sau 6 tháng không về nhà, vợ: "Hãy nhớ rằng tôi vẫn là vợ hợp pháp của anh"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO