Bắt nhóm thanh thiếu niên mang súng ra quán cà phê giải quyết mâu thuẫn

16/12/2023 21:29

Nhóm thanh thiếu niên mang theo súng và hung khí khác hẹn nhau ra quán cà phê để giảng hòa thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Ngày 16/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Hiệp (tỉnh Kiên Giang) thông tin, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ nhóm thanh thiếu niên mang súng và hung khí để đi giải quyết mâu thuẫn.

Phúc, Sang và Khải tại cơ quan điều tra.

Phúc, Sang và Khải tại cơ quan điều tra.

Tối 14/12, lực lượng chức năng nhận được tin báo từ người dân về việc một nhóm thanh thiếu niên tụ tập trước quán cà phê (ở tổ 1, ấp Tân Tiến, xã Tân Thành, huyện Tân Hiệp).

Công an xã Tân Thành phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Tân Hiệp kịp thời có mặt và đưa nhóm thanh thiếu niên về trụ sở làm việc.

Quá trình làm việc, lực lượng công an đã thu giữ 1 khẩu súng (nghi là vũ khí quân dụng) và 39 viên đạn bằng kim loại, cùng một số hung khí nguy hiểm khác như dao tự chế và chỉa.

Liên quan đến vụ việc, Công an đã thu giữ 1 khẩu súng cùng 39 viên đạn.

Liên quan đến vụ việc, Công an đã thu giữ 1 khẩu súng cùng 39 viên đạn.

Tại cơ quan điều tra, nhóm thanh thiếu niên khai, do Phúc và Sang mâu thuẫn với một số người khác trong nhóm. Đến 18h30 ngày 14/12, Phúc, Khải và Sang mang theo 1 khẩu súng và hung khí đến quán cà phê để giảng hòa.

Tại đây, thấy đông người nên Phúc cầm cây ba chỉa, Khải cầm dao tự chế, còn Sang cầm súng mang ra để thị uy. Sau đó cả ba lần lượt bị lực lượng Công an bắt giữ. Khám xét nhà Phúc, lực lượng Công an thu giữ 1 vỏ đạn và một số dụng cụ dùng để chế kim hỏa cho súng.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Hiệp tạm giữ Trần Văn Phúc (SN 2006); Võ Minh Khải (SN 2007) và Lê Văn Sang (SN 2005, cùng ngụ huyện Tân Hiệp để điều tra làm rõ vụ việc.

Tại Hà Nội, Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ mới đây bắt giữ hai thanh niên mang súng giải quyết mâu thuẫn giúp bạn. Đơn vị này đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can đối với Đặng Văn Bình và Trương Quốc Phong để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Lương Ý

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt nhóm thanh thiếu niên mang súng ra quán cà phê giải quyết mâu thuẫn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO