Bắt người phụ nữ đột nhập phòng riêng, đâm thành viên Super Junior

27/11/2023 10:30

Nam ca sĩ Kyuhyun, em út của nhóm nhạc Super Junior bị thương trong quá trình chống cự lại một người phụ nữ tấn công anh bằng dao.

Ngày 20/11, trang Chosun Ilbo đưa tin nam ca sĩ Kyuhyun, thành viên nhóm nhạc Super Junior bị tấn công bằng dao trong buổi biểu diễn nhạc kịch. Thủ phạm là phụ nữ 30 tuổi, hiện đã bị cảnh sát bắt giữ và điều tra.

Theo Chosun Ilbo, Kyuhyun bị thương trong quá trình cố gắng ngăn chặn người phụ nữ tấn công mình. Thủ phạm không quen biết ai trong đoàn kịch, đã tìm cách lẻn vào hậu trường sau thời gian biểu diễn. May mắn, nam nghệ sĩ sinh năm 1988 không bị thương nặng, được điều trị tại chỗ. Cảnh sát đang tìm hiểu nguyên nhân người phụ nữ này tấn công Kyuhyun.

Bắt người phụ nữ đột nhập phòng riêng, đâm thành viên Super Junior-1Bắt người phụ nữ đột nhập phòng riêng, đâm thành viên Super Junior-2

Kyuhyun là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc đình đám Kpop Super Junior. Anh được đánh giá là thành viên có khả năng hát tốt bậc nhất trong nhóm, gương mặt thu hút fan.

Hồi tháng 8, Kyunhyun kết thúc hợp đồng với công ty quản lý SM Entertainment sau 17 năm đồng hành. Nam ca sĩ cho biết anh SM vẫn sẽ quản lý các hoạt động nhóm của anh cùng các thành viên Super Junior. Tuy nhiên, các hoạt động solo sẽ do công ty mới Antenna Music phụ trách. Kyunhyun muốn làm mới mình sau nhiều năm gắn bó với Super Junior.

Kyuhyun được đánh giá là thành viên ngoan và ít tai tiếng nhất trong Super Junior. Nam ca sĩ chỉ tập trung cho các hoạt động nghệ thuật. Sau nhiều năm làm nghệ sĩ Kyuhyun chưa từng vướng tin đồn hẹn hò.

Theo Naver, nam ca sĩ sở hữu khối tài sản lên tới 17 triệu USD. Anh kiếm được 10.000 đến 500.000 USD mỗi tháng, tùy thuộc vào tần suất hoạt động. Kyuhyun cũng xuất thân trong gia đình giàu có sở hữu một học viện nổi tiếng ở Hàn Quốc với nhiều chi nhánh và còn có cơ sở tại Đài Loan, Trung Quốc.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt người phụ nữ đột nhập phòng riêng, đâm thành viên Super Junior
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO