Bắt người cha dượng nghi dâm ô con riêng của vợ hờ

20/09/2020, 06:18

Ngày 19/9, Công an TP Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Út (53 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra hành vi “dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Theo hồ sơ điều tra, Út chung sống như vợ chồng với chị N.T.T. (53 tuổi) nhưng không đăng ký kết hôn.

Thời điểm chung sống, chị T. đã có 1 con riêng là cháu N.T.H.K (sinh năm 2004). Chị T. cùng Út thuê 1 nhà trọ tại khu phố 3, phường An Bình, TP Biên Hoà để sinh sống.

Trong khoảng thời gian chung sống, vào cuối năm 2019, Út lợi dụng những lúc chị T. không có ở nhà đã nhiều lần có hành vi sàm sỡ, sờ vào những bộ phận nhạy cảm khi cháu K. đang ngủ.

Dù cháu K. rất hoảng sợ nhưng lại không dám kể cho mẹ nghe về hành vi của Út mà chỉ cố gắng tìm cách né tránh khi tên này đến gần.

Trong khoảng thời gian từ tháng 8/2020 đến ngày 13/9/2020, Út tiếp tục có những hành vi dâm ô tương tự đối với cháu K. khiến cháu hoang mang cực độ. Không thể chịu đựng được nữa, cháu K. đã kể lại toàn bộ hành vi của Út thực hiện với mình cho chị T. nghe.

Quảng cáo

Ngay sau khi nghe con gái kể lại những hành vi đồi bại, chị T. đã đưa cháu đến Công an phường An Bình (TP Biên Hoà) để trình báo.

Sau khi thu thập đầy đủ các chứng cứ, Công an phường An Bình đã phối hợp với các đơn vị liên quan đưa đối tượng Trần Văn Út về trụ sở để điều tra làm rõ. Tại cơ quan công an, đối tượng Út đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện Công an TP Biên Hoà đang củng cố hồ sơ đề nghị Viện Kiểm sát tiến hành khởi tố vụ án hình sự về hành vi “dâm ô người dưới 16 tuổi” đối với Trần Văn Út.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt người cha dượng nghi dâm ô con riêng của vợ hờ