Bất ngờ với ứng viên thay Thomas Tuchel dẫn dắt Chelsea

07/09/2022 19:45

Chelsea bước vào đàm phán với 2 ứng viên thay Thomas Tuchel và việc bổ nhiệm chính thức sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

Daily Mail loan tin, Chelsea hiện bắt đầu quá trình đàm phán với HLV Graham Potter của Brighton và Pochettino hiện đang rảnh rang sau khi bị PSG sa thải vào mùa hè.

gfss.png
Chelsea xác định, Graham Potter là ứng viên số 1 thay Thomas Tuchel

Cựu thuyền trưởng Real Madrid, Zinedine Zidane cũng có tên trong danh sách nhưng truyền thông Anh cho biết, Potter là lựa chọn số 1, còn Pochettino và Zidane là kế hoạch B.

Nguồn trên cho hay, HLV Potter sẵn sàng nhận thử thách mới ở Stamford Bridge, trong lúc Chelsea đang nhanh chóng đàm phán với Brighton.

Tờ Telegraph thông tin thêm, The Blues sẽ phải chi 10 triệu bảng tiền đền bù phá vỡ hợp đồng, nếu muốn có nhà cầm quân này.

adsg.png
Chelsea muốn một nhà cầm quân biết nghe lời

Và thêm rằng, ông chủ Todd Boehly nhắm HLV Potter bởi Chelsea muốn “tạo một nền văn hóa mới trong CLB” và một người “sẵn sàng nghe chỉ đạo của họ”.

Theo tờ Athletic, Chelsea sẽ sớm công bố HLV trưởng mới và lý tưởng nhất sẽ là đảm trách luôn vai trò ở trận đấu với Fulham diễn ra vào thứ Bảy, 10/9.

Athletic cũng tiết lộ thêm, lãnh đạo Chelsea quyết định sa thải Thomas Tuchel từ trước trận ra quân Champions League, thua Dinamo Zagreb 0-1.

Giới chuyên môn và người hâm mộ thực sự sốc với quyết định của ông chủ mới người Mỹ, với nhiều ý kiến cho rằng, Chelsea đã ‘thiếu cân nhắc’ khi làm điều này.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bất ngờ với ứng viên thay Thomas Tuchel dẫn dắt Chelsea
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO