Bất ngờ trước danh tính nhân vật 'khách không mời', tranh chỗ trong show NTK Đỗ Long: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, tốt nghiệp thạc sĩ ở Anh, thích chia sẻ triết lý

09/12/2020, 10:19

Cô gái bị NTK Đỗ Long lên tiếng bức xúc vì mặc sai dresscode, chiếm chỗ ngồi của khách mời đã chính thức lộ diện.

Cách đây không lâu, NTK Đỗ Long đã có bài viết trên trang cá nhân, bày tỏ sự bức xúc về việc một cô gái mặc váy đỏ đã chiếm vị trí khách mời tại hàng ghế đầu, thậm chí anh còn gọi cô gái này là "khách không mời".
Trong hình ảnh mà Đỗ Long đăng tải thì cô gái váy đỏ đeo khẩu trang nên không xác định rõ gương mặt. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính "vị khách không mời" này. Đó chính là người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Lê Phương Thảo.
Bất ngờ trước danh tính nhân vật

Cô gái váy đỏ bị NTK Đỗ Long chỉ trích vì chiếm chỗ, mặc sai dresscode trong show diễn của anh

Bất ngờ trước danh tính nhân vật

Người đó chính là Lê Phương Thảo - Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Ngay lập tức, cộng đồng mạng cũng đã tràn vào trang cá nhân của Lê Phương Thảo, bất ngờ phát hiện ra rằng cô nàng vẫn cập nhật đều đặn hình ảnh tham dự show thời trang, mặc đúng chiếc váy đỏ bị NTK Đỗ Long "dằn mặt" vì sai dresscode.
Cô nàng này cũng là một người rất thích chia sẻ những triết lý, chiêm nghiệm, bài học cuộc sống. Mỗi lần đăng ảnh, Phương Thảo không bao giờ quên viết kèm một bài đăng dài.

Phương Thảo vẫn thoải mái cập nhật hình ảnh dự show với chiếc váy đỏ, nhưng không hiểu vì lý do gì mà sửa đi sửa lại chú thích mấy lần liền

Cô nàng còn có niềm đam mê chia sẻ các triết lý, bài học cuộc sống trên trang cá nhân

Lê Phương Thảo sinh năm 1994, lọt top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Người đẹp được biết đến với thành tích học tập "khủng". Ở tuổi 24, Lê Phương Thảo tốt nghiệp thạc sĩ MBA Luxury Brand Management tại Đại học Regent & University London (Anh Quốc). Cô cũng đạt được nhiều danh hiệu trong quá trình học tập tại nước ngoài.
Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Lê Phương Thảo được đánh giá là thí sinh thông minh, có cách ứng xử khéo léo. Nhưng trong sự việc tại show của NTK Đỗ Long lần này, cô lại bị cộng đồng mạng chỉ trích, mỉa mai vì hành động thiếu chuyên nghiệp.

Nhan sắc của cô gái bị NTK Đỗ Long viết hẳn bài chỉ trích.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Bất ngờ trước danh tính nhân vật 'khách không mời', tranh chỗ trong show NTK Đỗ Long: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, tốt nghiệp thạc sĩ ở Anh, thích chia sẻ triết lý
  vietnam.vn