Bất ngờ khi 'tiểu tam' đến nhà đòi tôi phải bỏ chồng

23/07/2023 15:16

Khi chuyện ngoại tình vỡ lỡ, "tiểu tam" còn sang tận nhà tôi nói tôi nên chia tay với chồng, sống với nhau mà không còn tình cảm thì chỉ là hình thức

Gần nửa năm nay, gia đình tôi lục đục vì chồng tôi có “tiểu tam”. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại rơi vào tình cảnh éo le đến như vậy. Chồng tôi là dân xây dựng, ít nói và hình thức cũng bình thường. Chúng tôi yêu và lấy nhau từ hai bàn tay trắng.

Cách đây gần 2 năm, sau gần 10 năm cố gắng làm việc và vay mượn họ hàng, bạn bè, chúng tôi mua được một căn nhà 3 tầng trong ngõ nhỏ. Vì muốn hàng xóm tắt lửa tối đèn có nhau, nên gia đình tôi và nhà bên cạnh thỉnh thoảng hay nấu ăn chung, có món gì ngon cũng mang sang nhà nhau. Nhưng mọi chuyện cũng xảy ra từ đây. Chồng tôi ngoại tình với cô hàng xóm được hơn một năm tôi mới phát hiện ra.

Bất ngờ khi tiểu tam đến nhà đòi tôi phải bỏ chồng-1

Tôi rất sốc vì không nghĩ “tiểu tam” lại dám hỗn xược với mình như thế. (Ảnh minh họa)

Mới đầu chồng tôi chối đây đẩy, còn lớn tiếng mắng vợ vu oan, coi thường chồng như khi tôi thuê thám tử chụp ảnh, quay clip hai người tình tứ ở trên đường và cùng nhau vào nhà nghỉ thì chồng tôi mới thừa nhận họ quan hệ với nhau được hơn một năm. Khi mọi chuyện vỡ lỡ, tôi gặp cô hàng xóm để nói chuyện phải trái.

Cô ta không những xấu hổ về việc mình làm mà còn nhơn nhơn nói rằng tôi mới là người cần phải suy nghĩ lại về mối quan hệ vợ chồng của mình. Thậm chí, có lần có ta còn sang tận nhà tôi nói tôi nên chia tay với chồng, sống với nhau mà không còn tình cảm thì chỉ là hình thức, chồng tôi giờ chỉ yêu cô ta. Còn cô ta và chồng đang làm thủ tục ly dị.

Tôi rất sốc vì không nghĩ “tiểu tam” lại dám hỗn xược với mình như thế. Nhưng khi tôi kể lại cho chồng, cũng là dò xem tình cảm thì chồng tôi nói không còn tình cảm với tôi, mong muốn ly hôn để sớm đến với tình yêu đích thực.

6 tháng nay tôi sống trong sự mệt mỏi, biết chồng ngoại tình nhưng lại không biết phải làm gì, còn ly hôn thì tôi chưa nghĩ đến vì thương các con còn nhỏ dại.

Theo VOV

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bất ngờ khi 'tiểu tam' đến nhà đòi tôi phải bỏ chồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO