Bất ngờ khi đến đăng kiểm ôtô ở TP.HCM sau Tết

30/01/2023 22:35

Sau kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, các trung tâm đăng kiểm tại TP.HCM khá vắng vẻ, không còn tình trạng các phương tiện xếp hàng chờ nhiều giờ, thậm chí qua đêm để được kiểm định.

Cảnh vắng lặng bên ngoài lẫn bên trong Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50-02S (quận 11).

Ghi nhận của Tiền Phong chiều 30/1, Trung tâm Đăng kiểm 50-05V trên đường Hồng Hà (quận Tân Bình) rất vắng vẻ. Số phương tiện đến làm thủ tục kiểm định chỉ vỏn vẹn vài chiếc ôtô con.

"Nghe thông tin các trung tâm đăng kiểm bắt đầu làm việc trở lại, tôi đưa xe đến. Cứ tưởng phải chầu chực xếp hàng như trước, không ngờ xe đến rất ít, không còn xếp hàng chờ đợi như những ngày trước Tết", anh Linh (tài xế, ngụ quận Gò Vấp) cho hay.

Tương tự, tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50-02S (quận 11) cũng không còn tình trạng hàng trăm phương tiện nối đuôi nhau xếp hàng dài ra đường như trước, do trung tâm đã giới hạn lượng xe đăng kiểm.

Tại trung tâm này, hầu hết phương tiện tới đăng kiểm xếp hàng ra vào đúng quy định. Các chủ xe, tài xế không cần chờ đợi lâu. Nhiều người rất phấn khởi khi mọi quy trình đăng kiểm xe diễn ra thuận lợi.

Hiện tại, việc đăng kiểm các phương tiện tại TP.HCM đã dễ dàng hơn sau khi Sở Giao thông Vận tải cho triển khai website đặt lịch đăng kiểm qua điện thoại.

Khi đăng ký đăng kiểm online, người dân có thể chọn lịch đăng kiểm tại 3 trung tâm thuộc Sở Giao thông Vận tải TP.HCM là Trung tâm Đăng kiểm 50-03S (TP Thủ Đức), Trung tâm Đăng 50-01S (quận Bình Tân), Trung tâm Đăng kiểm 50-02S (quận 11).

Ôtô xếp hàng tràn cửa trung tâm đăng kiểm ngày làm việc đầu năm Trong ngày đi làm đầu năm mới Quý Mão 2023, nhiều tài xế tại Hà Nội phải bỏ việc để đưa xe đến trạm đăng kiểm, đảm bảo điều kiện lưu thông.
    Bài liên quan
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Bất ngờ khi đến đăng kiểm ôtô ở TP.HCM sau Tết
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO