Bắt 'hot girl' 22 tuổi điều hành đường dây mại dâm có người mẫu, hoa khôi

31/12/2023 16:07

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa triệt phá thêm một đường dây hoa khôi, người mẫu, diễn viên bán dâm giá 50 triệu đồng/lần.

Ngày 31/12, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông tin, đang tạm giữ Hồ Thị Hạnh (SN 2001) và Đậu Thị Liên về hành vi "Môi giới mại dâm".

Hồ Thị Hạnh (trái) và Đậu Thị Liên tại cơ quan công an.

Hồ Thị Hạnh (trái) và Đậu Thị Liên tại cơ quan công an.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phát hiện băng nhóm hoạt động môi giới mại dâm trên không gian mạng. Những kẻ này giới thiệu là người mẫu ảnh nổi tiếng, sinh viên và diễn viên điện ảnh, hoa khôi, hot girl...

Cơ quan CSĐT xác định, Hồ Thị Hạnh là người định điều hành đường dây mại dâm trên.

Để lôi kéo những cô gái trẻ tham gia vào đường dây mại dâm, Hạnh đã xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt với nhiều lượt theo dõi trên các nên tảng mạng xã hội.

Hạnh thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh, check-in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi, lôi kéo họ tham gia vào đường dây mại dâm do Hạnh điều hành.

Theo kết quả điều tra, Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các hot girl, sinh viên, diễn viên điện ảnh khá nổi tiếng. Giá bán dâm trong đường dây của Hạnh từ 14 triệu đồng đến 50 triệu đồng/lượt.

Tại cơ quan điều tra, Hạnh và Liên khai nhận liên hệ với nhiều cô gái trẻ đẹp là sinh viên, hot girl, hoa khôi để lôi kéo vào đường dây bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, Hạnh và Liên khai nhận liên hệ với nhiều cô gái trẻ đẹp là sinh viên, hot girl, hoa khôi để lôi kéo vào đường dây bán dâm.

Trước đó, ngày  27/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM chủ trì, phối hợp cùng Công an quận 5, Công an quận 10 đã kiểm tra hai khách sạn trên địa bàn quận 5 và quận 10.

Tại 2 phòng ở khách sạn Athena, địa chỉ 280 Tô Hiến Thành (quận 10), cảnh sát bắt quả tang V.N.T.M.U. (SN 2000, người mẫu ảnh) và T.T.H. (SN 1996, hoa khôi - một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam) đang bán dâm giá 50 triệu đồng/lượt.

Tại phòng 101 và 302 khách sạn Bonita số 570 Trần Hưng Đạo (quận 5), cảnh sát bắt quả tang 2 hot girl (trong đó 1 người hiện là sinh viên một trường đại học và 1 người là hot girl) bán dâm với giá 14 triệu đồng/lượt.

Tại cơ quan công an, cả 4 gái bán dâm khai nhận được Hạnh và Liên môi giới đi bán dâm tại khách sạn Athena và Bonita với giá từ 14 triệu đồng đến 50 triệu đồng/lượt.

Tại cơ quan điều tra, Hạnh và Liên cũng khai nhận liên hệ với nhiều cô gái trẻ đẹp là sinh viên, hot girl, hoa khôi, diễn viên, người mẫu ảnh sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm có kèm bài báo lăng-xê cho khách mua dâm nhằm tăng giá bán dâm và tạo cuốn hút cho khách mua dâm.

Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh, Liên được hưởng số tiền từ 4 triệu đến 15 triệu đồng/lần của gái bán dâm.

Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh và Liên khai còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 25 triệu đến 50 triệu đồng cho các đại gia trên địa bàn TP.HCM.

Lương Ý

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt 'hot girl' 22 tuổi điều hành đường dây mại dâm có người mẫu, hoa khôi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO