bất hợp pháp

Quân sự thế giới hôm nay (3-5): Các bên xung đột ở Sudan nhất trí ngừng bắn 7 ngày
Quân sự thế giới hôm nay (3-5) có những thông tin đáng chú ý sau: Các bên xung đột ở Sudan nhất trí ngừng bắn 7 ngày; quân đội Mỹ điều 1.500 quân tới biên giới với Mexico; quân đội Israel không kích Dải Gaza.
 • Chiếm hữu bằng vũ lực là bất hợp pháp
  “Lãnh thổ của một quốc gia không thể là đối tượng của một sự chiếm đóng quân sự, kết quả của việc sử dụng vũ lực trái với các điều khoản của Hiến chương LHQ. Lãnh thổ của một quốc gia không thể là một đối tượng thụ đắc bởi một quốc gia khác do đe dọa sử dụng vũ lực hoặc sử dụng vũ lực. Bất kỳ sự thụ đắc lãnh thổ nào bằng sự đe dọa sử dụng vũ lực hoặc sử dụng vũ lực đều là bất hợp pháp”.
 • Ông Đỗ Hữu Ca từng giữ những chức vụ gì trước khi nghỉ hưu và bị tạm giữ?
  Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, nguyên Giám đốc Công an TP Hải Phòng từng trải qua nhiều chức vụ trước khi nghỉ hưu và bị cơ quan công an tạm giữ ngày 18/2.
 • Rượu bia bất hợp pháp gia tăng dịp cận Tết
  Càng gần Tết Nguyên đán, tình trạng rượu bia bất hợp pháp càng gia tăng do sức mua của người dân ngày một tăng lên. Hơn nữa nguồn cung trên thế giới bị gián đoạn do nhiều nguyên nhân, lượng hàng hóa bị hạn chế, sẽ dẫn đến các sản phẩm "thay thế" như hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ tràn vào.
 • Nhức nhối nạn rượu bia bất hợp pháp
  Ở Việt Nam, lượng rượu phi chính thức nằm ngoài sự quản lý của nhà nước chiếm tới 63% tổng khối lượng lít cồn nguyên chất được tiêu thụ. Đây luôn là vấn đề nhức nhối, làm đau đầu các nhà quản lý, gây nên những nguy cơ khó lường cho sức khỏe người dân.
 • Rất nhiều người bán thực phẩm bất hợp pháp ngoài chợ Hóc Môn, Thủ Đức
  Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM cho biết, khu vực bên ngoài các chợ đầu mối Hóc Môn, Thủ Đức có rất nhiều cửa hàng ăn theo, bán tự phát thực phẩm bất hợp pháp.
 • Kỳ lạ nuôi mèo ở Na Uy là bất hợp pháp
  Trên quần đảo Svalbard của Na Uy không những con người không được chết tại đây mà nuôi mèo cũng là một điều cấm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO