Bắt giam đối tượng vi phạm chống dịch, rút dao đâm Trưởng công an xã

Nguyễn Nhân| 02/09/2021 11:43

(CAO) Ngày 2-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Cú (Trà Vinh) đã thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn An (33 tuổi, ngụ xã Đại An) về hành vi chống người thi hành công vụ trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Công an bắt giam Nguyễn Văn An.

Trước đó, vào chiều 26-8, tổ tuần tra kiểm soát phòng, chống dịch xã Định An thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đường thuộc ấp Chợ thì phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường nên tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra.

Hai thanh niên này khai tên là Nguyễn Văn An và Trầm Văn Thanh (ngụ ấp Giồng Đình, xã Đại An) chở theo 2 con gà. Họ trình bày lý do là đang đi .

Qua kiểm tra, Thanh và An không xuất trình được giấy đi đường nên tiến hành lập biên bản vi phạm ra đường trong trường hợp không cần thiết. Hai thanh niên này không chấp hành và bỏ chạy.

Lúc này, Lê Trần Nghĩa, Đại An có mặt để phối hợp giải quyết vụ việc. Tại đây, An dùng dao đâm liên tiếp, rất may anh Nghĩa kịp thời né tránh nên không bị thương. Sau khi bị tổ công tác xịt hơi cay, An đã bỏ trốn về nhà Thanh.

Xét thấy An có hành vi dùng vũ lực để cản trở lực lượng tuần tra thực hiện nhiệm vụ, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Cú đã khởi tố vụ án, bị can đối với An về hành vi nêu trên.

Nổi bật Việt Báo
 • Ngày xưa ‘trăm sự nhờ cô’, ngày nay ‘trăm sự tại cô’
  Các giáo viên cho rằng, nghề giáo giờ đây là một nghề nguy hiểm. Thầy cô không còn bất kỳ thứ “vũ khí” nào khiến học sinh “thấy sợ mà học”. Để không mang vạ vào thân, cách duy nhất họ làm là… mặc kệ.
 • Workshop “SURREALIST”: Những cái nhìn đa sắc khi học tập tại môi trường quốc tế.
  Vào ngày 31/03/2023, nhằm hướng tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhiệm kỳ 2023 – 2025, workshop Hội nhập “SURREALIST” do CLB Sinh viên Toàn cầu - NEU Global Student đại diện Cụm Học thuật trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ diễn ra với mong muốn mang lại cái nhìn khách quan hơn về môi trường học tập quốc tế qua trải nghiệm thực tế của diễn giả khách mời.
 • "Người Ai Cập - Quyền lực và tình yêu" - Kiệt tác về tình bạn, tình yêu
  Người Ai Cập - Quyền lực và tình yêu" là cuốn tiểu thuyết lịch sử kinh điển, kết hợp hài hòa lịch sử huyền bí và cuộc sống đời thường của người Ai Cập cổ đại.
 • Tôi luôn là người phụ nữ tuyệt vời trong mắt chồng
  Tôi nhìn đĩa cá kho cháy khét rồi ái ngại nhìn chồng. Hành động sau đó của anh khiến tôi ngạc nhiên tột độ.
 • “NATO nhỏ” ở Bắc Âu
  Kế hoạch thiết lập một hệ thống phòng không Bắc Âu thống nhất mà 4 nước Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan và Đan Mạch công bố mới đây, được ví như việc thành lập một “NATO nhỏ” trong bối cảnh Thụy Điển và Phần Lan đang trong quá trình gia nhập NATO.
Đừng bỏ lỡ
Bắt giam đối tượng vi phạm chống dịch, rút dao đâm Trưởng công an xã
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO