Bắt giam đối tượng vi phạm chống dịch, rút dao đâm Trưởng công an xã

Nguyễn Nhân| 02/09/2021 11:43

(CAO) Ngày 2-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Cú (Trà Vinh) đã thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn An (33 tuổi, ngụ xã Đại An) về hành vi chống người thi hành công vụ trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Công an bắt giam Nguyễn Văn An.

Trước đó, vào chiều 26-8, tổ tuần tra kiểm soát phòng, chống dịch xã Định An thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đường thuộc ấp Chợ thì phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường nên tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra.

Hai thanh niên này khai tên là Nguyễn Văn An và Trầm Văn Thanh (ngụ ấp Giồng Đình, xã Đại An) chở theo 2 con gà. Họ trình bày lý do là đang đi .

Qua kiểm tra, Thanh và An không xuất trình được giấy đi đường nên tiến hành lập biên bản vi phạm ra đường trong trường hợp không cần thiết. Hai thanh niên này không chấp hành và bỏ chạy.

Lúc này, Lê Trần Nghĩa, Đại An có mặt để phối hợp giải quyết vụ việc. Tại đây, An dùng dao đâm liên tiếp, rất may anh Nghĩa kịp thời né tránh nên không bị thương. Sau khi bị tổ công tác xịt hơi cay, An đã bỏ trốn về nhà Thanh.

Xét thấy An có hành vi dùng vũ lực để cản trở lực lượng tuần tra thực hiện nhiệm vụ, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Cú đã khởi tố vụ án, bị can đối với An về hành vi nêu trên.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt giam đối tượng vi phạm chống dịch, rút dao đâm Trưởng công an xã
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO