Bắt gặp vợ ôm nhân tình, chồng chắp tay, quỳ gối vái lạy rồi quay đi

14/07/2022 11:31

Đang đi thanh niên thấy bạn gái đứng ôm nhân tình bên đường. Anh chàng dừng xe tiến đến chắp 2 tay quỳ gối cảm ơn rồi quay lưng bước đi khiến cô nàng khóc nức nở.

Mới đây, trên mạng lan truyền đoạn clip ghi lại vụ "đánh ghen có 1-0-2" xảy ra trên đường phố đông người qua lại khiến dư luận ngạc nhiên.

Người đang tải clip cho biết: “Hình ảnh một đôi tình nhân ôm nhau trước mặt một người đàn ông được cho là chồng. Thay vì chửi mắng, người đàn ông nhẹ nhàng chạm hai gối xuống đất vái 1 vái, đứng dậy cúi người vái thêm 1 vái rồi mới phủi quần bỏ lại đôi tình nhân”.

Kèm với dòng chia sẻ là clip ghi lại cảnh người đàn ông đang đi đường thấy một đôi nhân tình ôm nhau trước mặt. Anh chàng dừng xe tiến đến rồi cúi rạp người, quỳ xuống vái lậy cặp đôi này. Sau đó người này đứng lên và tiếp tục vái một lần nữa trước khi lên xe ô tô rời đi.

Lúc này cô gái vẫn đang quay lưng ôm nhân tình, chưa phát hiện ra sự hiện diện của chồng mình. Chỉ đến khi anh chàng vái lần thứ 2 thì cô gái mới quay lại, phát hiện và bật khóc ngồi xuống.

Suốt quá trình xảy ra sự việc, người đàn ông còn lại chỉ ôm và động viên cô gái.

Bắt gặp vợ ôm nhân tình, chồng chắp tay, quỳ gối vái lạy rồi quay đi-1
Bắt gặp vợ ôm nhân tình, chồng chắp tay, quỳ gối vái lạy rồi quay đi-2
Bắt gặp vợ ôm nhân tình, chồng chắp tay, quỳ gối vái lạy rồi quay đi-3

Sau khi chắp tay, quỳ lạy người chồng quay lưng bỏ đi

Hiện vẫn chưa rõ thực hư sư việc ra sao nhưng ngay khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút gần chục nghìn bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều đồng tình với cách "đánh ghen" văn minh, không bạo lực của anh chồng. Số khác cũng ngạc nhiên khi thấy người chồng cao dáo, đẹp trai lại đi ô tô đắt tiền vậy mà chị vợ vẫn đi cặp bồ...

Hiện đoạn clip vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt gặp vợ ôm nhân tình, chồng chắp tay, quỳ gối vái lạy rồi quay đi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO