Bắt được nghi phạm chém 3 người hàng xóm thương vong

10/06/2022 16:36

Sau gần 14 giờ gây án, Lê Văn Lượng đã bị Công an Thanh Hóa bắt được khi nghi phạm này đang lẩn trốn trong một khu rừng gần nơi gây án.

Chiều 10/6, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 12h cùng ngày, lực lượng Công an Thanh Hóa đã bắt được Lê Văn Lượng tại khu vực rừng núi thuộc địa bàn xã Thạch Lập (huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) sau gần 14 giờ bỏ trốn.

Bắt được nghi phạm chém 3 người hàng xóm thương vong - 1

Nghi phạm Lê Văn Lượng đã được bắt giữ sau gần 14 giờ bỏ trốn.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 9/6, tại làng Đô Sơn, xã Thạch Lập, huyện Ngọc Lặc, Lê Văn Lượng (SN 1984, ngụ làng Đô Sơn) đã dùng dao chém 3 người (ở cùng làng) trọng thương, một người đã tử vong sau đó khi cấp cứu tại bệnh viện do vết thương quá nặng. Gây án xong, Lượng đã bỏ trốn vào rừng.

Nhận được tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo huy động các lực lượng gồm: Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động, đặc nhiệm, Phòng kỹ thuật hình sự và Công an các huyện Cẩm Thủy, Ngọc Lặc, Bá Thước; đồng loạt triển khai các biện pháp, phương tiện nghiệp vụ để tiến hành truy bắt Lượng.

Bắt được nghi phạm chém 3 người hàng xóm thương vong - 2

Công an tỉnh Thanh Hóa huy động lực lượng truy bắt Lê Văn Lượng.

Với sự khẩn trương, quyết liệt, đến 12h ngày 10/6, lực lượng Công an Thanh Hóa đã bắt được Lê Văn Lượng tại khu vực rừng núi thuộc địa bàn xã Thạch Lập, huyện Ngọc Lặc đảm bảo an toàn cho quần chúng nhân dân và lực lượng thực hiện nhiệm vụ.

Hiện, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục khẩn trương điều tra, thu thập các tài liệu chứng cứ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

(Nguồn: Báo Người Lao Động)
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt được nghi phạm chém 3 người hàng xóm thương vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO