Thứ Tư, 21/04/2021, 06:20 (GMT+7) | Điểm tin:

Căn nhà di động giá 50 triệu đồng “đẹp như mơ” của cặp vợ chồng trẻ

Thứ Sáu, 21/08/2020, 12:49 (GMT+7)
Chuyến du lịch tại Canada bị hủy do ảnh hưởng của dịch bệnh, cặp vợ chồng trẻ đã nghĩ ra cách sử dụng tiền một cách thú vị và tạo ra “tác phẩm” để đời.

Eliie Sharkey (22 tuổi) cùng chồng mình là Charlotte Tasker (24 tuổi) vừa bị hủy chuyến du lịch đến Canada dưới sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tuy vậy, họ đã quyết định đầu tư số tiền nghỉ dưỡng của mình cho một ý tưởng thú vị.

Căn nhà di động giá 50 triệu đồng “đẹp như mơ” của cặp vợ chồng trẻ - 1

Ngôi nhà có trang trí sơn màu hồng, đốm màu da báo nổi bật.

Cặp đôi đã quyết định mua một chiếc Caravan với đầy đủ tiện ích trông không khác nào một ngôi nhà di động, với giá 800 bảng (hơn 23 triệu đồng) trên một ứng dụng mua bán trực tuyến, kèm theo đó là chiếc xuồng, một chiếc xe đạp và mái hiên.

Mới đầu, nhìn chiếc Caravan này trông vô cùng bình thường và giản dị. Nhưng sau khi đến tay, cặp vợ chồng trẻ đã chi thêm 500 bảng (khoảng 15 triệu đồng) cho việc sửa chữa, cải tạo và hô biến chiếc xe cũ thành một nhà di động. 

Căn nhà di động giá 50 triệu đồng “đẹp như mơ” của cặp vợ chồng trẻ - 2

Bề ngoài của chiếc Caravan trông "nữ tính" và mới lạ so với bản thiết kế ban đầu.

Căn nhà di động giá 50 triệu đồng “đẹp như mơ” của cặp vợ chồng trẻ - 3

Sau khi cải tạo, Ellie quyết định thêm chiếc bàn để vừa làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi. “Chúng tôi sơn tất cả các tủ bằng sơn phấn và mẹ tôi làm cho chúng tôi rèm cửa màu hồng mới”.

Căn nhà di động giá 50 triệu đồng “đẹp như mơ” của cặp vợ chồng trẻ - 4

Toàn bộ chiếc xe được sơn lại bằng màu hồng "nữ tính" nhưng tổng thể đã được “lột xác” khác lạ so với trước. 

 

Hàng tấn găng tay cao su không nguồn gốc bị bắt giữ

Chỉ trong vòng 1 tuần, lực lượng quản lý thị trường kiểm tra 2 điểm sản xuất, đóng gói găng tay cao su ở TP.HCM và phát hiện, thu giữ nhiều lô găng tay cao su không nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc, không rõ chất lượng hàng hóa.

Ngân hàng đẩy mạnh cạnh tranh dịch vụ khách hàng sau cuộc đua lãi suất

Không còn cạnh tranh nhau ở lãi suất, nhiều ngân hàng đang dần chuyển hướng đến dịch vụ khách hàng để mang tối đa quyền lợi người dùng. Từ tài khoản số đẹp, đến cả giới thiệu người dùng được tiền, thậm chí cả phối hợp cung cấp gói tài chính tùy theo hệ gen mỗi người và và đang được cung cấp nhằm mang sự đa dạng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu.