Bắt đầu bán vé máy bay Tết

Châu Như Quỳnh| 15/08/2022 13:15

Từ hôm nay (15/8), các hãng hàng không bắt đầu mở bán vé máy bay Tết Quý Mão 2023. Dự kiến, tổng số chuyến bay sẽ tăng gấp đôi so với thường lệ, giá vé giảm trên các chặng bay lệch đầu.

Đại diện các hãng hàng không Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO cho biết, sẽ cung ứng hàng triệu ghế trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế, trong giai đoạn từ 6/1/2023 đến 5/2/2023 (tức 15 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến 15 tháng Giêng năm Quý Mão).

Vé mở bán từ ngày 15/8 trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức.

Bắt đầu bán vé máy bay Tết - 1

Vé máy bay Tết bắt đầu được mở bán từ ngày 15/8 (Ảnh: VNA).

Các hãng tập trung tăng tải trên các đường bay kết nối 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM với các tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn, Quảng Nam, Pleiku, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc…

Đối với mạng bay quốc tế, các đường bay được cung ứng nhiều chỗ nhất là giữa Việt Nam với các nước như Singapore, Thái Lan, Lào, Campuchia, Hàn Quốc, Australia.

Theo đại diện Vietnam Airlines, tổng số chuyến bay quốc tế Vietnam Airlines dự kiến cung ứng dịp này tăng gần gấp đôi so với thường lệ, trong bối cảnh các quốc gia, vùng lãnh thổ đang ngày càng nới lỏng thủ tục nhập cảnh.

Giá vé máy bay dịp Tết Nguyên đán trên chặng lệch đầu giảm, thậm chí bán đồng giá. Trong đó, hạng thương gia đồng giá hơn 2,8 triệu đồng cho chặng dài và hơn 1,8 triệu đồng cho chặng ngắn (đã bao gồm thuế, lệ phí); hạng phổ thông, giá vé chặng lệch đầu là 785.000 đồng (đã bao gồm thuế, lệ phí).

Các chặng lệch đầu được áp dụng với các đường bay giữa TPHCM và Hà Nội, Hải Phòng, Vân Đồn, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quy Nhơn, Đồng Hới, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Ma Thuột.

Hiện Vietjet, Bamboo Airways và Vietravel Airlines chưa thông tin về việc bán vé máy bay Tết Quý Mão 2023.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt đầu bán vé máy bay Tết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO