Bất chấp lệnh cấm, Apple quyết tâm bán hàng trên TikTok

20/06/2024 12:07

Ngày 20/6, một đơn vị bán lẻ lần đầu tiên chính thức được Apple cấp quyền mở bán trên TikTok Shop.

Sau khi Apple yêu cầu hàng loạt đại lý ủy quyền tại Việt Nam tạm dừng bán các sản phẩm của mình trên nền tảng TikTok Shop. Ngày 20/6, F.Studio by FPT cho biết đã chính thức được Apple cấp quyền mở bán trên TikTok Shop. Đây có thể coi là động thái tích cực của thương hiệu "táo khuyết" đối với nhà bán lẻ.

Đại diện F.Studio by FPT, ông Phan Trần Thành - Phó Giám đốc Ngành hàng Apple chia sẻ: "Đây là bước đệm vững chắc để F.Studio by FPT có thể tiếp tục mang các sản phẩm trong hệ sinh thái Apple đến tay khách hàng một cách thuận tiện nhất. Thông qua mối quan hệ hợp tác đầu tư từ ba bên: F.Studio by FPT, Apple và TikTok, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu các sản phẩm Apple chính hãng với trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp, tiện lợi."

Apple có động thái tích cực khi cấp quyền mở bán trên TikTok Shop cho nhà bán lẻ.
Apple có động thái tích cực khi cấp quyền mở bán trên TikTok Shop cho nhà bán lẻ.

Trong dịp này, F.Studio by FPT cũng dành hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple trên nền tảng TikTok Shop.

FPT Shop và F.Studio by FPT là đại lý ủy quyền chính thức của Apple từ năm 2012. Từ năm 2023, nhận thấy tiềm năng mạnh mẽ đến từ xu hướng "mua sắm giải trí" trên TikTok, hệ thống đã tiên phong áp dụng mô hình bán hàng tại nền tảng này.

Trong tháng 5/2024, YouNet ECI ghi nhận 1.922 điện thoại iPhone bán ra từ gian hàng của FPT Shop và F.Studio by FPT, tăng doanh thu 240% so với tháng trước, con số này cho thấy tiềm năng to lớn của thị trường thương mại điện tử trên TikTok, đặc biệt là đối với các sản phẩm công nghệ cao cấp của Apple.

La Thành
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bất chấp lệnh cấm, Apple quyết tâm bán hàng trên TikTok
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO