Bắt 3 đối tượng Nguyễn Thanh Nhã, Đoàn Kiên Giang, Nguyễn Phước Trung Bảo

21/04/2021 05:58

Thêm 3 đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam liên quan đến vụ Trương Châu Hữu Danh.

Chiều 20/4, Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an TP. Cần Thơ đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt giam với Đoàn Kiên Giang (sinh năm 1985, ngụ quận 6), Nguyễn Thanh Nhã (sinh năm 1980, ngụ TP. Thủ Đức) và Nguyễn Phước Trung Bảo (sinh năm 1982, ngụ TP. Đà Nẵng) để điều tra về về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” được quy định tại Điều 331 Bộ Luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Từ trái qua, các đối tượng:
Từ trái qua, các đối tượng: Nguyễn Thanh Nhã, Đoàn Kiên Giang, Nguyễn Phước Hoài Bảo

Theo đó, thời gian qua, cơ quan ANĐT đã điều tra vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” xảy ra tại TP. Cần Thơ và một số tỉnh, thành do bị can Trương Châu Hữu Danh và đồng bọn thực hiện. 

Quá trình điều tra mở rộng vụ án, Cơ quan ANĐT đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt giam với Đoàn Kiên Giang, Nguyễn Thanh Nhã và Nguyễn Phước Trung Bảo.

Các quyết định khởi tố, bắt tạm giam trên đều được Viện KSND TP. Cần Thơ phê chuẩn. Quá trình khám xét nơi ở của các bị can, Cơ quan ANĐT Công an TP. Cần Thơ đã thu giữ nhiều đồ vật, tài liệu có liên quan.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt 3 đối tượng Nguyễn Thanh Nhã, Đoàn Kiên Giang, Nguyễn Phước Trung Bảo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO