Bảo vệ trả lại 50 triệu đồng cùng iPhone nhặt được ở bệnh viện

Quốc Triều | 18/06/2022, 19:38

Ví tiền có 50 triệu đồng và chiếc điện thoại iPhone đã được ông Đoàn Công Vinh trả lại cho người bỏ quên trong nhà vệ sinh bệnh viện.

Ngày 18/6, ông Nguyễn Huấn - Giám đốc Bệnh viện Phúc Hưng, Quảng Ngãi - xác nhận một người dân đã đến bệnh viện để đối chiếu thông tin, nhận lại tài sản bỏ quên. 

Trước đó, ông Đoàn Công Vinh (47 tuổi, nhân viên bảo vệ của bệnh viện) nhặt được một chiếc ví bỏ quên trong nhà vệ sinh của bệnh viện. Ông Vinh mang ví báo cáo lãnh đạo bệnh viện để tìm chủ sở hữu.

Bảo vệ trả lại 50 triệu đồng cùng iPhone nhặt được ở bệnh viện  - 1

Chiếc ví có 50 triệu đồng, iPhone của một người dân ở huyện Mộ Đức bỏ quên tại bệnh viện (Ảnh: Ngọc Viên).

Kiểm tra bên trong ví có 50 triệu đồng tiền mặt, điện thoại iPhone 11 và nhiều giấy tờ tùy thân khác.

Khi bệnh viện thông báo về sự việc, một người dân ở huyện Mộ Đức đến nhận lại tài sản. Sau khi kiểm tra, đối chiếu thông tin trùng khớp, bệnh viện đã làm thủ tục giao trả tài sản. 

Bảo vệ trả lại 50 triệu đồng cùng iPhone nhặt được ở bệnh viện  - 2

Nhặt được số tài sản có giá trị lớn, ông Đoàn Công Vinh đã trình báo với lãnh đạo bệnh viện để trả lại cho người bỏ quên (Ảnh: Ngọc Viên).

Theo Giám đốc Bệnh viện Phúc Hưng, ông Vinh làm bảo vệ bệnh viện, hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả nhưng đã chủ động trả lại tài sản có giá trị lớn cho người bỏ quên. Hành động đẹp này sẽ được bệnh viện tuyên dương, khen thưởng.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bảo vệ trả lại 50 triệu đồng cùng iPhone nhặt được ở bệnh viện
vietnam.vn