'Bảo vật' giúp 12 con giáp may mắn, phát tài trong tiết Hạ Chí năm 2022

Thủy Linh| 22/06/2022 14:55

Hạ Chí là tiết thứ 10 trong 24 khí tiết của năm. Tiết khí này bắt đầu ngay sau Mang Chủng và kết thúc trước khi chuyển sang tiết Tiểu Thử.

'Bảo vật' giúp 12 con giáp may mắn, phát tài trong tiết Hạ Chí năm 2022

Chính vì thời tiết cực đoan nên sức khỏe và vận khí của 12 con giáp cũng bị ảnh hưởng phần nào. Muốn vượng vận trong tiết Hạ Chí trong năm 2022, 12 con giáp nên tham khảo những thông tin dưới đây của chuyên gia phong thủy Song Hà:

Tuổi Tý, Sửu, Dậu phương vị vượng vận trong tiết Hạ Chí: Chính Tây

Đây là khu vực nguyên thủy vẫn có khí lực Thất Xích mà năm 2022 này niên tinh cửu tinh có thất xích đóng tọa. Nên trong khoảng thời gian này nguyệt tinh cửu tinh có sao Cửu Tử đến tại nhà có mặt tiền hướng Tây hay khu vực phía Tây của mặt bằng.

Nếu được trận đồ mệnh bàn có bộ sao song tinh đáo hướng sơn tinh 8 hướng tinh 8 thì tài chính tăng tiến, tiền bạc hanh thông còn nếu mệnh bàn toàn các sơn hướng suy tinh thoái tinh thì dễ vì tửu sắc mà hỏng chuyện, đào hoa sát. Cẩn trọng dễ bị hỏa hoạn mà tài sản tiêu tán, bệnh tật phát sinh liên quan đến đường hô hấp, xoang, viêm phổi cấp, lao...

Hóa giải

Nên đặt một khối đá hình vuông vức thuộc hình thổ có màu vàng, vàng nâu, nâu sáng ở phía Tây hoặc bên tay phải mặt tiền phía Tây.

Tuổi Tỵ, Ngọ, Hợi phương vị vượng vận trong tiết Hạ Chí: Chính Đông

Năm 2021 có sao tứ lục chủ tọa tại khu vực phía Đông là tốt. Đây là khu vực nguyên thủy vẫn có khí lực Tam Bích mà năm 2022 này niên tinh cửu tinh có tam bích đóng tọa.

Nên trong khoảng thời gian này nguyệt tinh cửu tinh có sao Ngũ hoàng đến tại nhà có mặt tiền hướng Đông hay khu vực phía Đông của mặt bằng phải rất cẩn trọng dễ bị các chứng độc như bọ cạp, rắn, rết cắn; tâm tư uất kết dễ mắc bệnh gan, hoặc thương tật ở chân. Ngoài ra phải rất cẩn thận các vấn đề liên quan đến giấy tờ, tài sản, hóa đơn chứng từ.

Hóa giải

Đặt chậu cây lưỡi hổ , chậu màu trắng, sau này không dùng nữa để vào nhà vệ sinh bất kỳ cũng rất tốt.

Tuổi Thìn, Mùi, Tuất phương vị vượng vận trong tiết Hạ Chí: Chính Nam

Năm 2021 có sao nhất bạch chủ tọa tại khu vực phía Nam là tốt.

Đây là khu vực nguyên thủy vẫn có khí lực Cửu Tử mà năm 2022 này niên tinh cửu tinh có Cửu Tử đóng tọa. Nên trong khoảng thời gian này nguyệt tinh cửu tinh có hung tinh là sao Nhị Hắc đến tại nhà có mặt tiền hướng Nam hay khu vực phía Nam của mặt bằng.

Chú ý về việc chi tiêu tài chính và dễ bị lừa tiền bởi tiểu nhân là nữ hoặc đàn bà vụng tiêu xài hoang phí. Bệnh tật dễ phát sinh là bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, thị lực giảm, mờ mắt... , bệnh bạch đới cấp tính ở phần hạ bộ của nữ nhân

Hóa giải

Đặt 1 chậu cây ngũ da bì dân gian còn gọi là cây bắt muỗi, cây để trong chậu màu nâu, màu vàng. Sau này bày ngoài ban công vẫn rất tốt.

Dần, Mão, Thân phương vị vượng vận trong tiết Hạ Chí: Chính Bắc

Đây là khu vực nguyên thủy vẫn có khí lực Nhất Bạch mà năm 2022 này niên tinh cửu tinh có nhất bạch đóng tọa. Nên trong khoảng thời gian này nguyệt tinh cửu tinh có sao Tam Bích đến tại nhà có mặt tiền hướng Bắc hay khu vực phía Bắc của mặt bằng.

Do năm nay phương Bắc khá vượng khí nên ảnh hưởng của hung tinh Tam Bích bị suy yếu không gây ảnh hưởng nhiều. Nếu ngồi học tập nghiên cứu tại đây vẫn đạt được thành tích nhất định. Chú ý hạn nhẹ về tay chân và tránh thị phi khẩu thiệt với hàng xóm láng giềng.

Hóa giải kích hoạt

Đặt 1 chậu cây thủy sinh cây hồng phát tài. Hoặc đơn giản là đặt 1 chiếc thảm đỏ, các vật trang trí mang màu đỏ. Mặt tiền vào buổi tối có thể treo đèn lồng có điện màu đỏ.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Bảo vật' giúp 12 con giáp may mắn, phát tài trong tiết Hạ Chí năm 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO