báo tuyết

Bức ảnh tuyệt đẹp về báo tuyết đạt giải ‘Ảnh động vật hoang dã đẹp nhất’
Vào lúc mặt trời lặn, máy ảnh của anh Sascha Fonseca cuối cùng đã chụp được một con báo tuyết trên dãy Himalaya của Ấn Độ. Fonseca đã cố gắng rất nhiều để chụp được con mèo lớn khó bắt gặp này, anh gọi nó là “bóng ma của ngọn núi.”
 • Bang Mỹ công bố tình trạng khẩn cấp do bão tuyết
  Hãng tin AP cho hay, Thống đốc bang California của Mỹ, ông Gavin Newsom đã phải công bố tình trạng khẩn cấp tại một số khu vực với lý do bão tuyết hoành hành.
 • Bão tuyết làm tê liệt nhiều khu vực ở Mỹ
  Một cơn bão mùa đông lớn, mang theo những trận gió dữ dội và tuyết rơi dày đặc, đang càn quét nhiều khu vực của Mỹ, buộc hàng trăm trường học phải đóng cửa cũng như gây tê liệt giao thông đường bộ và đường không.
 • Chùm ảnh: 'Mùa đông quái ác' làm đảo lộn đời sống người Mỹ
  Những người vô gia cư run cầm cập sơ tán vào các trung tâm lưu trú, tuyết dày hàng mét, tai nạn rình rập trên đường. Có cả những chòm râu bị đóng băng, ít nhất 50 người chết vì lạnh, các chuyến bay bị hoãn liên tục và những hành khách mệt mỏi phờ phạc vì chờ đợi. Một mùa đông lịch sử đang đảo lộn nước Mỹ.
 • Phim bom tấn "Avatar" dũng mãnh vượt bão mùa Đông ở Bắc Mỹ
  Bất chấp nhiệt độ lạnh giá, gió lớn và tuyết phủ dày, ohim bom tấn "Avatar: The Way of Water" vẫn mang về doanh thu ấn tượng với 56 triệu USD từ 4.202 rạp chiếu ở Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO