Bảo Thanh lần đầu tiết lộ cách ông xã cựu công an tán đổ mình

28/12/2021 08:24

Bảo Thanh kể ông xã không dám gặp mà gọi điện cho cô hàng giờ đồng hồ nói chuyện mãi không thấy chán.

Một thời gian dài sau khi nghỉ đóng phim để sinh con thứ hai, diễn viên Bảo Thanh lần đầu xuất hiện trong gala Hãy yêu nhau đi của VTV cùng ông xã cựu công an. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên Về nhà đi con chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

MC Thành Trung đặt câu hỏi với Bảo Thanh: Với kinh nghiệm của em, tín hiệu như nào từ một chàng trai khiến các cô gái tin đó là người đàn ông của mình? Nữ diễn viên chia sẻ: "Không có gì khác ngoài việc chúng ta có thể trò chuyện với nhau hàng giờ đồng hồ. Chồng em ngày xưa tốn không biết bao nhiêu tiền thẻ nạp điện thoại để gọi điện tán em.

Lúc ấy không dịch bệnh giãn cách gì đâu nhưng không dám gặp nên gọi điện suốt. Nói chuyện rất lâu, rất dài, theo em nhớ là nói chuyện lan man mấy tiếng đồng hồ mà đến giờ nghĩ lại không biết có chuyện gì mà nói lâu như thế. Tức là nếu chúng ta nói chuyện với nhau không thấy chán tức là người của mình đây rồi".

Bảo Thanh lần đầu tiết lộ cách ông xã cựu công an tán đổ mình

Ông xã Bảo Thanh ngồi cạnh không nói một lời mà chỉ tủm tỉm cười khi vợ chia sẻ. "Nhìn tuýp người của chồng Bảo Thanh thì là chàng trai một ngày chỉ nói chừng 300 đến 350 từ. Đến giờ mà trở thành người ít nói thế này là vì đã ứng trước quá nhiều của tương lai để khi cưa Bảo Thanh dùng hết rồi nên bây giờ hỏi gì không nói, chỉ cười", MC Thành Trung hài hước bình luận.

Cũng trong chương trình, Bảo Thanh tiếp tục khoe giọng hát trời phú với ca khúc chính của phim Về nhà đi con từng làm nên tên tuổi của cô 2 năm trước.

Bảo Thanh và ông xã Đức Thắng gắn bó từ thời còn học cấp ba ở Bắc Giang. Anh từng làm công an và hiện hỗ trợ bà xã quản lý công việc đồng thời làm kinh doanh. Bảo Thanh cho biết, chồng cô quyết định “chuyển nghề” một phần để giúp đỡ cho vợ và phần nữa để có nhiều thời gian hơn cho các con.

Bảo Thanh sinh năm 1990. Cô đóng phim từ năm 8 tuổi và kết hôn khi vẫn còn đang theo học ĐH Sân khấu Điện ảnh. Những năm qua Bảo Thanh liên tục góp mặt trong những bộ phim truyền hình đình đám như Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con..

Sau phim Những ngày không quên, nữ diễn viên tuyên bố tạm ngưng đóng phim để tập trung cho gia đình và hoàn thành kế hoạch sinh em bé thứ 2. Hiện Bảo Thanh vẫn chưa có kế hoạch đóng phim trở lại do con gái còn quá nhỏ và dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Quỳnh An

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bảo Thanh lần đầu tiết lộ cách ông xã cựu công an tán đổ mình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO