Bảo tàng

Du hành nghệ thuật & lịch sử: Khám phá bảo tàng Washington DC
Washington, DC không chỉ nổi tiếng với vai trò là thủ đô quyền lực của Hoa Kỳ mà còn là điểm đến văn hóa hấp dẫn với vô số bảo tàng đẳng cấp thế giới. Hãy cùng khám phá kho tàng nghệ thuật và lịch sử đồ sộ tại đây qua hành trình đến những bảo tàng không thể bỏ qua.
 • Cột kinh Phật 1.000 năm tuổi ở Cố đô Hoa Lư
  Cột kinh Phật được làm bằng đá, trên các mặt thân khắc chữ Hán, đây là những bản văn tự cổ và duy nhất từ thời nhà Đinh còn lưu giữ đến nay.
 • Hồng Nhung: 'Nhớ mãi món quà của anh Trịnh Công Sơn'
  Hồng Nhung vẫn là hình tượng nữ nghệ sĩ thành công và duy mỹ tạo cảm hứng cho công chúng. Chị không ngừng gây ngạc nhiên về khả năng trẻ hóa để thực hiện những điều mới mẻ làm đẹp cho bản thân và cuộc sống. Với chị, nữ tính làm nên hình tượng không thể thay thế của người phụ nữ…
 • Biển mây huyền ảo bên tượng Phật cao nhất Việt Nam
  Vào ngày mới, ngôi chùa Minh Đức ở khu văn hóa tâm linh Thiên Mã (TP Quảng Ngãi), nơi có tượng phật cao nhất Việt Nam, như lạc trôi trong biển mây huyền hoặc tạo nên phong cảnh hữu tình bên cầu Cổ Lũy bắc ngang dòng sông Trà Khúc.
 • Chiếc chuông cổ hơn 300 năm tuổi được đúc từ thời vua Lê
  Tại Bảo tàng tỉnh Thanh Hóa đang lưu giữ chiếc chuông đồng cổ, có niên đại hơn 300 năm. Theo hồ sơ lưu giữ, chiếc chuông đồng được đúc thủ công, có đường kính mặt 50cm, cao 109cm, chu vi 149cm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO