Báo Malaysia thất vọng đội nhà đụng U23 Việt Nam ở bán kết SEA Games 31

17/05/2022 10:38

Để Campuchia cầm hòa, U23 Malaysia sẽ đấu chủ nhà U23 Việt Nam ở bán kết bóng đá nam SEA Games 31. Truyền thông Malaysia lên tiếng trách đội nhà.

Hai cặp đấu bán kết bóng đá nam SEA Games 31 chính thức được xác định, sau loạt đấu cuối bảng B. Cụ thể, U23 Việt Nam (nhất A) sẽ gặp Malaysia (nhì B), trong khi U23 Thái Lan (nhất B) so tài Indonesia (nhì A).

Truyền thông Malaysia cho rằng, đội nhà đáng ra phải thắng Campuchia để 'né' Việt Nam

Truyền thông Malaysia tỏ ra không hài lòng khi những chú hổ không thắng được Campuchia (hòa 2-2), dẫn đến phải sống mái với chủ nhà Việt Nam.

Chỉ xếp nhì bảng B do để Campuchia cầm hòa, U23 Malaysia sẽ phải hành quân đến sân Việt Trì (Phú Thọ) để đối đầu với các nhà ĐKVĐ – nhất bảng A là U23 Việt Nam”, Malaysia Mail viết.

My Metro phản ánh: “U23 Malaysia sẽ gặp Việt Nam ở bán kết bóng đá nam SEA Games 31, sau khi Thái Lan thắng Lào 1-0.

Bàn phản lưới nhà của At Viengkha bên phía đội Lào đã cứu Thái Lan khỏi đụng độ với U23 Việt Nam ở vòng 4 đội.

Trong khi đó, U23 Malaysia để Campuchia cầm hòa 2-2 nên phải sống mái với chủ nhà”.

U23 Việt Nam khiến các đối thủ kiêng dè vì là chủ nhà và ĐKVĐ, còn sức mạnh thực sự của họ ở giải này chưa thể khiến người hâm mộ nước nhà yên tâm

Dù vậy, tờ này cũng khích lệ thầy trò Maloney: “Dù rất khó nhưng không phải không có khả năng Malaysia tạo bất ngờ trước Việt Nam để lấy vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31”.

BH Online trách cứ: “Malaysia đã bỏ lỡ cơ hội vươn lên dẫn đầu bảng B để tránh cuộc đụng độ khó khăn với chủ nhà Việt Nam sau khi bị Campuchia cầm hòa 2-2.

Vị trí nhất bảng thuộc về Thái Lan nhờ thắng Lào 1-0, để gặp đội nhì bảng A là Indonesia”.

Tương tự, tờ này cũng trông đợi U23 Malaysia làm được cú ‘lật kèo’: “Dù khó khăn nhưng đoàn quân của Maloney vẫn có thể tạo bất ngờ trước Việt Nam, lấy vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31”.

Mai Nguyễn

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Báo Malaysia thất vọng đội nhà đụng U23 Việt Nam ở bán kết SEA Games 31
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO