Bạo loạn kinh hoàng ở Brazil: Hàng trăm CĐV hỗn chiến, đuổi đánh cầu thủ

13/11/2023 13:39

Trận đấu giữa Coritiba và Cruzeiro ở giải vô địch quốc gia Brazil vào hôm 12/11 đã bị gián đoạn vì vụ bạo loạn kinh hoàng từ cổ động viên (CĐV).

Bạo loạn kinh hoàng ở Brazil: Hàng trăm CĐV hỗn chiến, đuổi đánh cầu thủ

Trận đấu giữa Coritiba và Cruzeiro ở vòng 34 giải vô địch quốc gia có tính chất quan trọng khi cả hai đội cùng nằm trong nhóm cầm đèn đỏ và có nguy cơ xuống hạng. Thực tế trên sân cho thấy tính chất căng thẳng của trận đấu này.

Hai đội hòa 0-0 cho tới phút bù giờ hiệp 2, trước khi Robson ghi bàn thắng quý hơn vàng cho Coritiba. Bàn thua này khiến cho Cruzeiro tiến gần hơn tới nguy cơ xuống hạng. Không chấp nhận thực tế đó, những CĐV Cruzeiro đã tạo ra vụ bạo loạn.

Bạo loạn kinh hoàng ở Brazil: Hàng trăm CĐV hỗn chiến, đuổi đánh cầu thủ - 1
Bạo loạn kinh hoàng ở Brazil: Hàng trăm CĐV hỗn chiến, đuổi đánh cầu thủ - 2

Hàng trăm CĐV lao xuống sân hỗn chiến trong trận đấu giữa Coritiba và Cruzeiro ở giải vô địch quốc gia Brazil (Ảnh: Daily Mail).

Theo ghi nhận, nhóm CĐV Cruzeiro đã tràn sang tấn công CĐV Coritiba. Hai nhóm này đã hỗn chiến trên khán đài, rồi họ lao xuống sân với sự hung hãn. Thậm chí, những CĐV Cruzeiro còn rượt đuổi cầu thủ của đội khách Coritiba.

Hàng trăm CĐV đã hỗn chiến trên sân, tạo nên cảnh tượng kinh hoàng. Lực lượng cảnh sát được trang bị súng, khiên và dùi cui nhưng không thể ngăn cản hai nhóm CĐV hung hãn lao vào "tử chiến". Cảnh sát đã mất rất nhiều thời gian mới có thể dẹp loạn.

Bạo loạn kinh hoàng ở Brazil: Hàng trăm CĐV hỗn chiến, đuổi đánh cầu thủ - 3

Lực lượng an ninh phải mất rất nhiều thời gian mới có thể dẹp loạn (Ảnh: Daily Mail).

Trên trang chủ, CLB Coritiba thông báo: "CLB Coritiba kịch liệt phản đối cuộc bạo loạn trên sân do nhóm CĐV Cruzeiro khởi xướng, dẫn tới tình trạng hỗn loạn lan rộng. Những hành vi như vậy không thể chấp nhận được. Điều đó gây tổn hại lớn tới hình ảnh của bóng đá Brazil.

CLB đang làm việc với những kẻ hung hãn và những người chịu trách nhiệm dẫn tới vụ việc này".

Bạo loạn kinh hoàng ở Brazil: Hàng trăm CĐV hỗn chiến, đuổi đánh cầu thủ - 4

Nhóm CĐV quá khích đốt pháo, trèo rào xuống sân (Ảnh: Daily Mail).

Thực tế, từ lâu hai nhóm CĐV Coritiba và Cruzeiro đã có hiềm khích. Đó là lý do Ban tổ chức luôn thắt chặt an ninh mỗi khi hai CLB này gặp nhau. Chỉ cần một lời khiêu khích, họ sẵn sàng lao vào đánh nhau, bất chấp mạng sống.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bạo loạn kinh hoàng ở Brazil: Hàng trăm CĐV hỗn chiến, đuổi đánh cầu thủ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO