Đối ngoại
Xã hội
Kinh doanh
Thể thao
Văn hoá - Giải trí
Tổ ấm
Du lịch
Xe - Công nghệ
Khoa học
Sức khỏe
MULTIMEDIA
English
Đối ngoại
Tin đối ngoại
Tin thế giới
Chủ quyền
Cộng đồng người Việt
Quân sự thế giới
Xã hội
Nhịp sống
Pháp luật
Hồ sơ - nhân vật
Giáo dục - Đời sống trẻ
Kinh doanh
Chuyển động Thị trường
Tài chính ngân hàng
Bất động sản
Đi chợ 4.0
Thông tin cần biết
Thể thao
Bóng đá Việt Nam
Bóng đá quốc tế
Các môn thể thao khác
Câu chuyện thể thao
Văn hoá - Giải trí
Dòng chảy
Showbiz
Phim - Nhạc - Sách
Đẹp
Tổ ấm
Gia đình
Tâm Sự
Ẩm thực
Cùng con trưởng thành
Không gian sống
Vận may
Độc - Lạ
Du lịch
Tin tức
Điểm đến
Kinh nghiệm du lịch
Xe - Công nghệ
Đi chợ công nghệ
Chuyển đổi số
Cuộc sống số
Blockchain - Game
Xe
Xa lộ
Soi xe
Khoa học
Tin tức
Thiên nhiên - Môi trường
Sức khỏe
Tin Y tế
Sống khoẻ
Các bệnh
MULTIMEDIA
Clip
Infographics
Ảnh
English
Society – Economy
Culture
Travel – Foods
East Sea
Sports
Bạo hành gia đình
Cập nhập tin tức Bạo hành gia đình
Thời sự 24 giờ: Công an điều tra vụ cô gái bầu 7 tháng bị hành hạ dã man, thương tích chằng chịt
Sáng 16/5, lãnh đạo Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương cho biết đơn vị đang xác minh, điều tra thông tin người vợ mang bầu 7 tháng tố bị chồng bạo hành dã man tại xã Kim Xuyên gây xôn xao dư luận.
Xã hội
Bạo hành gia đình với con trẻ không chỉ là đòn roi
Một mái nhà không chỉ là nơi có đủ cả cha mẹ, mà ở đó trẻ phải cảm nhận được tình yêu thương, được chăm sóc, bảo vệ và không có bạo hành.
Chồng mượn điện thoại để gọi điện nhưng lại không gọi mà làm hành động khó tin này, tôi quyết ly hôn
Chồng Tuyết nói điện thoại di động của anh hết pin nên mượn của vợ để thực hiện 1 cuộc gọi. Tuyết không ngại ngần đưa điện thoại, chẳng ngờ lại dẫn tới ly hôn.
Phẫn nộ clip cha liên tục tát con đến chảy máu mũi, mặc bà can thiệp
Trời ơi, cha ơi, con có làm gì đâu!", cô con gái liên tục gào khóc trong đau đớn nhưng người cha vẫn vung những cú tát trời giáng xuống mặt cô.
Vụ livestream hình ảnh đánh phụ nữ mang bầu: Đối tượng quay clip vừa ra tù
Quảng Ninh - Sáng 3.10, một lãnh đạo UBND phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, cho biết, đã xác định danh tính người đàn ông livestream cảnh đánh người phụ nữ lan truyền trên mạng xã hội ngày 2.10.
Chồng bạo hành vợ có phải ngồi tù?
Từ xưa đến nay quan hệ hôn nhân giữa vợ – chồng là quan hệ chí thân hoặc chí xa. Bởi lẽ “khi yêu thì trái ấu cũng tròn – khi ghét thì trái bồ hòn cũng méo”. Hôm nay có thể đầu ấp tay gối nhưng mai cũng có thể đánh cãi chửi nhau. Do đó, rất nhiều chị en phụ nữ rơi vào cảnh bị chồng bạo hành trong gia đình. Vậy, bạo hành gia đình là gì? Người chồng bạo hành vợ có phải chịu trách nhiệm trước pháp luật không? Làm gì khi bị rơi vào hoàn cảnh bị bạo hành gia đình?
Trung Quốc: Quan chức từng có hành vi bạo hành gia đình sẽ không được thăng chức
Nhằm bảo vệ phụ nữ, một thành phố ở Trung Quốc thi hành chính sách các quan chức từng có hành vi bạo hành gia đình sẽ không được thăng chức.
Người đàn ông đánh vợ chỉ vì bữa sáng không ngon khiến dân mạng dậy sóng
19/08/2022 20:40
Vụ việc người đàn ông đánh vợ bị thương nặng ở mắt chỉ vì bữa sáng không ngon và không đúng giờ đang khiến cư dân mạng "điên tiết", đòi nghiêm trị.
Phó giáo sư Đại học bị vợ tố cáo bạo hành hơn 1.000 lần trong 7 năm
12/07/2022 10:00
Phó giáo sư tại một trường đại học bị cách chức và cấm giảng dạy sau khi bị người vợ tố cáo hơn 1.000 lần bạo hành trong vòng 7 năm.
Đọc nhiều
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO