Bảo Anh: 'Tôi yêu hết mình, họ không biết trân trọng thì tội nghiệp họ thôi'

09/01/2022, 12:38

Tôi chỉ cần người kia tử tế, đồng điệu với mình ở một số điểm để 2 cá thể có thể dung hòa được với nhau", Bảo Anh nói.

Mới đây, chương trình Lời Tự Sự lên sóng với khách mời là nữ ca sĩ Bảo Anh. Bảo Anh hoạt động nghệ thuật từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô từng tham gia các cuộc thi như Tiếng ca học đường năm 2009, H2T Icon năm 2010 trước khi đến với Giọng hát Việt 2012.

Rất khó khăn, đau khổ tôi mới hiểu ra vấn đề

Tham gia nghệ thuật từ sớm nên Bảo Anh từng đối mặt với không ít áp lực, nhận xét tiêu cực của khán giả. Chia sẻ về cách đối mặt với những lời phán xét, nữ ca sĩ bày tỏ:

"Trong gia đình, mẹ tôi thường nói tôi là người hiền nhất nhà. Tôi không mạnh mẽ, gai góc nhưng rất lì lợm. Năm 20 tuổi, gặp điều đó khiến tôi rất sốc, buồn, đặt những câu hỏi rằng tại sao mọi người lại nói mình tệ như vậy.

Cả gia đình chỉ có mình tôi theo nghệ thuật nên không ai hiểu nghề này thế nào, showbiz ra sao nên một mình tôi trải qua những điều đó. Rất khó khăn, đau khổ tôi mới hiểu ra vấn đề cốt lõi.

Bảo Anh: Tôi yêu hết mình, họ không biết trân trọng thì tội nghiệp họ thôi-1

Trong lúc tôi rơi vào tình trạng như vậy, không ai có thể chia sẻ được, kể cả mẹ. Tôi biết mẹ rất thương mình nhưng mẹ cũng không hiểu được cảm xúc của tôi lúc đó.

Sau khi thi The Voice, tôi gặp và tiếp xúc với các anh chị trong nghề nhiều hơn. Mọi người bảo tôi là nếu như đủ đam mê thì tất cả những chuyện đó không là gì, hãy dẹp nó qua một bên mà tập trung làm việc mình muốn làm. Tôi cảm thấy bừng tỉnh khi nghe thế".

Tôi cởi mở đón nhận mối quan hệ khác

Bảo Anh rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô từng công khai mối tình với ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên cả hai chia tay vào năm 2019, sau 2 năm hẹn hò. Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, nữ ca sĩ bày tỏ:

"Tôi nghĩ đa phần khi xảy ra chuyện gì không vui thì mọi người sẽ nói về phần tiêu cực lớn hơn. Nhưng nếu nhìn nhận sự chia tay dưới góc nhìn khác thì mình sẽ hiểu nguyên nhân dừng lại.

Với tôi, khi yêu tôi sẽ yêu hết mình, mình sống được bao lâu đâu mà phải giữ lại. Nếu người kia không biết trân trọng thì tội nghiệp họ thôi vì họ không có được người hết lòng với họ".

Quảng cáo
Bảo Anh: Tôi yêu hết mình, họ không biết trân trọng thì tội nghiệp họ thôi-2

Đồng thời cô cũng giải thích lý do ít chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư: "Tôi nghĩ người nổi tiếng là được công chúng yêu thương, ngưỡng mộ về họ trong một ngành nghề nào đó chứ không phải ngày nào cũng lên báo là người nổi tiếng".

Trước câu hỏi về ý định kết hôn trong tương lai, Bảo Anh bày tỏ: "Tôi lúc nào cũng cởi mở đón nhận mối quan hệ khác nhưng hôn nhân là duyên số, khi nào nó tới thì tới chứ tôi không đưa ra chuẩn mực gì hết.

Tôi có tiêu chuẩn trong âm nhạc vì đó là thứ mình điều chỉnh được nhưng con người không thay đổi được nên tôi không đặt ra tiêu chuẩn. Tôi chỉ cần người kia tử tế, đồng điệu với mình ở một số điểm để 2 cá thể có thể dung hòa được với nhau. Tôi nghĩ nửa kia sẽ cùng mình làm cho nhau tốt hơn, còn việc sẵn sàng thay đổi vì tôi, tôi không muốn".

Bảo Anh: Tôi yêu hết mình, họ không biết trân trọng thì tội nghiệp họ thôi-3

Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp và tình cảm, Bảo Anh tâm sự, điều quan trọng nhất với cô lúc này là sức khỏe, niềm đam mê âm nhạc và những người mình thương yêu.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bảo Anh: 'Tôi yêu hết mình, họ không biết trân trọng thì tội nghiệp họ thôi'
vietnam.vn