Nguyên liệu
- 300g khoai lang sống đã bỏ vỏ
- 30g bột yến mạch
- 30ml nước cốt dừa
- Phomai con bò cười
- Hạt chia hoặc hạt mè rắc bề mặt bánh
- Trứng gà quét mặt bánh
Cách làm
- Khoai lang hấp chín xong mình sẽ dằm nhuyễn luôn lúc còn nóng rồi trộn với bột yến mạch, nước cốt dừa
- Tạo bánh thành hình tròn rồi cho phomai vào giữa
- Lấy lòng đỏ trứng thêm xíu nước rồi hòa tan quét mặt bánh
- Rắc hạt chia lên mặt
- Làm nóng lò 160 độ 5p rồi 160 độ 15p là xong ạ
Thành phẩm rất thơm, dễ ăn, bánh này các bé ăn sáng hoặc ăn chơi chơi cũng hợp ạ.
Ảnh: FB Huyen Nguyen
Theo Gia đình Việt Nam