Bảng xếp hạng AFF Cup nữ 2022: Tuyển nữ Việt Nam xếp sau Myanmar

Hoài Thu| 10/07/2022 10:21

Với chiến thắng 5-0 trước tuyển nữ Lào, tuyển nữ Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 2 bảng B AFF Cup nữ 2022.

Bảng xếp hạng AFF Cup nữ 2022: Tuyển nữ Việt Nam xếp sau Myanmar
Đội tuyển nữ Việt Nam xếp nhì bảng do thua tuyển nữ Myanmar về hiệu số bàn thắng bại. Ảnh: VFF

Tung ra sân đội hình gần như mạnh nhất cùng 2 nhân tố trẻ là Trần Thị Hải Linh và Châu Thị Vang, đội tuyển nữ Việt Nam đã có chiến thắng đậm 5-0 trước đội đầu bảng tuyển nữ Lào trong lượt trận thứ 3 bảng B AFF Cup nữ 2022.

Với chiến thắng này, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung vươn lên vị trí thứ 2 do thua tuyển nữ Myanmar ở chỉ số phụ. Ở trận đấu diễn ra trước đó, tuyển nữ Myanmar cũng giành chiến thắng 3-0 trước Campuchia.

Đội tuyển nữ Lào sau thất bại trước tuyển nữ Việt Nam tạm thời đứng vị trí thứ 3. Xếp vị trí thứ 4 và 5 lần lượt là tuyển nữ Campuchia và tuyển nữ Timor Leste. Cả hai đều chưa có bất kỳ trận thắng nào. Ở lượt trận cuối cùng, hai đội tuyển nữ này sẽ có cơ hội đối đầu nhau.

Trong khi đó, tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Myanmar mới chỉ thi đấu 2 trận. Lượt trận thi đấu thứ 4 bảng B, tuyển nữ Việt Nam có cơ hội cải thiện hiệu số bàn thắng khi chỉ phải đối đầu đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng Timor Leste.

Rất có thể, trong trận đấu này, huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ tiếp tục sử dụng đội hình chính kèm theo một số nhân tố trẻ để có được kết quả tốt. Tuyển nữ Việt Nam sẽ chờ diễn biến tại bảng A trong lượt trận diễn ra chiều nay (10.7) để đưa ra tính toán cụ thể nhất.

Bảng xếp hạng bảng B AFF Cup nữ 2022 sau loạt trận thứ 3 ngày 9.7.
Bảng xếp hạng bảng B AFF Cup nữ 2022 sau loạt trận thứ 3.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bảng xếp hạng AFF Cup nữ 2022: Tuyển nữ Việt Nam xếp sau Myanmar
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO