Bảng xếp hạng AFF Cup nữ 2022: Myanmar tạm chiếm ngôi đầu

Hoài Thu| 06/07/2022 00:55

Đội tuyển nữ Myanmar đã có chiến thắng đậm đà 7-0 trước Timor Leste qua đó tạm thời dẫn đầu bảng B AFF Cup nữ 2022.

Bảng xếp hạng AFF Cup nữ 2022: Myanmar tạm chiếm ngôi đầu
Đội tuyển nữ Myanmar có chiến thắng đậm đà 7-0 trước tuyển nữ Timor Leste để tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng bảng B AFF Cup nữ 2022. Ảnh: MFF

Hôm nay (5.7), loạt trận đầu tiên bảng B -  AFF Cup nữ 2022 đã diễn ra. Đội tuyển Myanmar có chiến thắng đậm 7-0 trước đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng Timor Leste. Các bàn thắng được ghi do công của Naw Htet, July Kyaw, Myat Noe, Wai Phoo và Khin Marlar.

Chiến thắng này giúp tuyển nữ Myanmar tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng B với 3 điểm có được cùng hệ số +7. Trong khi đó, ở trận đấu vừa kết thúc cách đây ít giờ, tuyển nữ Lào đã bị nữ Campuchia cầm hoà với tỉ số 1-1.

Với kết quả này, đội tuyển nữ Lào và Campuchia chia nhau 2 vị trí thứ 2 và thứ 3 do có cùng điểm số và hệ số bàn thắng bại. Xếp cuối bảng là tuyển nữ Timor Leste với 0 điểm và hiệu số bàn thắng bại -7.

Đội tuyển nữ Việt Nam do không thi đấu ở lượt trận đầu tiên nên chưa được xếp hạng. Thứ tự của bảng xếp hạng bảng B AFF Cup nữ 2022 sẽ được thay đổi khi thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung bước vào thi đấu ở ngày 7.7 tới đây.

Đối thủ của đội tuyển nữ Việt Nam là nữ Campuchia. Đây là lần đầu tiên đội bóng xứ sở Angkor tham dự một kỳ AFF Cup nữ. Đội đầu bảng Myanmar sẽ được nghỉ ở lượt trận diễn ra ngày 7.7 này. Cặp đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa nữ Lào và Timor Leste.

Cục diện bảng B sau lượt trận đầu tiên.
Cục diện bảng B sau lượt trận đầu tiên.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bảng xếp hạng AFF Cup nữ 2022: Myanmar tạm chiếm ngôi đầu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO