bang nhom

Hành trình xóa sổ băng nhóm cướp đêm liều lĩnh
3 ngày trước Tin pháp luật
Ngày 24/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam với 6 đối tượng trong băng cướp tuổi teen. Dạt nhà bỏ đi lang thang, các đối tượng đã gây ra các vụ cướp đêm liều lĩnh và hàng chục vụ trộm cắp và huỷ hoại tài sản trên địa bàn.
  • Đại tá Nguyễn Giới, Trưởng Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, để đảm bảo bình yên cho nhân dân vui Tết, đón xuân, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo Công an huyện Đại Lộc đã tập trung chỉ đạo các đội nghiệp vụ, Công an 18 xã, thị trấn tích cực triển khai thực hiện các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp quyết liệt đối với các loại tội phạm, góp phần đảm bảo giữ vững ổn định ANTT địa bàn.
  • Ít nhất một người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương khi một băng nhóm vũ trang tấn công Thủ tướng Haiti Ariel Henry và đoàn tùy tùng, ngày 1/1 (giờ địa phương).
  • Võ Thùy Linh và các đồng phạm trong vụ án truy sát Quân “Xa lộ” đồng loạt phủ nhận cáo trạng, khẳng định không giết anh này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn