Bạn trai cũ của Park Min Young bị bắt giữ

02/02/2023 17:36

Bạn trai cũ của Park Min Young là Kang Jong Hyun hiện đã bị bắt giữ vì tội tham ô và lừa đảo.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào ngày 1/2, tòa án quận phía Nam Seoul đã tiến hành thẩm vấn trước khi bắt giữ đối với Kang Jong Hyun với tội danh tham ô và lừa đảo.

Bạn trai cũ của Park Min Young bị bắt giữ-1

Tòa cho biết: "Chúng tôi lo ngại về việc anh ta sẽ bỏ trốn và tiêu hủy bằng chứng". Ông Jo - đại diện của Bithumb, đồng thời là là phụ tá của Kang, cũng đã bị bắt.

Nhiều người biết tới Kang Jong Hyun với tư cách là bạn trai cũ của nữ diễn viên Park Min Young.

Ngày 28/9/2022, trang tin Dispatch tiết lộ người đẹp Thư Ký Kim Sao Thế đang hẹn hò đại gia Kang Jong Hyun. Họ Kang sinh năm 1982, là chủ tịch của Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc.

Anh nắm giữ các mối quan hệ kinh doanh với nhiều công ty, bao gồm làm chủ tịch ẩn cho các công ty Vidente, Inbiogen, Bucket Studio, và Bithumb Live. Hầu hết tài sản của Kang Jong Hyun như xe cộ và bất động sản đều được đăng ký dưới tên em gái Kang Ji Yeon hoặc người thân trong gia đình.

Đặc biệt, Kang Jong Hyun được xác định có quen biết với nhiều côn đồ ở khu Seongnam, hiện đang chuyển hướng đầu tư kinh doanh sang Thái Lan. Từ năm 2014 đến 2016, vị đại gia này từng chịu 3 năm tù treo vì hành vi gian lận tài chính và lừa đảo.

Một ngày sau khi bị phát tán ảnh hẹn hò, Park Min Young lên tiếng thông báo đã chia tay Kang Jong Hyun.

Bạn trai cũ của Park Min Young bị bắt giữ-2

Vào tháng 10 năm ngoái, văn phòng công tố viên đã mở một cuộc điều tra toàn diện bằng cách tịch thu và khám xét các chi nhánh của Bithumb như Vident, Inbiogen và Bucket Studios. Kang Jong Hyun và 2 người khác bị nghi ngờ cố tình đánh cắp tiền của công ty và thao túng giá cổ phiếu.

Park Min Young sinh năm 1986, nổi tiếng khắp châu Á với vai chính trong các phim truyền hình Sungkyunkwan Scandal, City Hunter, Thư Ký Kim Sao Thế...

Trong quá khứ, cô từng công khai hẹn hò với Lee Min Ho và vướng tin đồn tình ái cùng Park Seo Joon.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bạn trai cũ của Park Min Young bị bắt giữ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO