Bạn thân sinh con tôi chuyển 5 triệu mừng, nhận tin nhắn đáp lại mà vỡ tim

28/05/2021, 20:42

Chuyển khoản xong tôi chẳng nghĩ ngợi gì định quăng điện thoại sang một bên để đi tắm biển. Ai ngờ đâu ngay lập tức có tin nhắn đáp lại.

Tôi và chồng kết hôn 3 năm rồi và vẫn chưa sinh con. Cách đây hơn 1 tháng hai đứa có chuyến du lịch hâm nóng tình cảm vợ chồng, hy vọng qua chuyến du lịch ấy tôi có thể mang bầu, nếu được như vậy thì thật may mắn. 

Chuyến đi của vợ chồng tôi dự kiến kéo dài 1 tuần, phòng khách sạn và những dịch vụ kèm theo đã đặt trước đầy đủ. Vừa đi được 2 ngày thì tôi nghe tin cô bạn thân tên Thúy sinh con. Chưa đến ngày dự sinh nhưng nó trở dạ sớm, may mắn mẹ tròn con vuông, sinh được một bé gái đáng yêu. 

Bạn thân sinh con tôi chuyển 5 triệu mừng, nhận tin nhắn đáp lại mà amp;#34;vỡ timamp;#34; - 1
 
Bạn thân sinh con tôi chuyển 5 triệu mừng, nhận tin nhắn đáp lại mà amp;#34;vỡ timamp;#34; - 2

Vừa đi được 2 ngày thì tôi nghe tin cô bạn thân tên Thúy sinh con. (Ảnh minh họa)

Thúy là bạn thân của tôi từ thời đại học. Trải qua nhiều cuộc tình đổ vỡ nó vẫn chưa tìm thấy bến đỗ hạnh phúc. Thời gian vừa rồi nó có yêu một anh, hẹn với tôi khi nào chắc chắn làm đám cưới sẽ mang đến giới thiệu, cuối cùng khi nó mang thai thì gã đàn ông đó lại quất ngựa truy phong, nó buộc lòng làm mẹ đơn thân. 

Tôi thương nó vô cùng, trong suốt thời gian nó mang bầu, tôi luôn cố gắng bên cạnh động viên, chăm sóc cho nó. Nếu biết Thúy sinh sớm thế này tôi nhất định sẽ không đi du lịch mà ở nhà bên cạnh nó vào thời khắc vượt cạn sinh tử.

Chuyến du lịch đang dang dở tôi không thể về được, đành chuyển khoản cho nó 5 triệu để mẹ đẻ Thúy ở nhà mua đồ tẩm bổ cho hai mẹ con nó. Lúc ấy tôi lấy điện thoại của chồng chuyển khoản cho cô bạn, vợ chồng mà, tiền nong của ai chẳng thế.

 

Chuyển khoản xong tôi chẳng nghĩ ngợi gì định quăng điện thoại sang một bên để đi tắm biển. Ai ngờ đâu ngay lập tức có tin nhắn đáp lại. Là Thúy gửi và tôi nghĩ nó nhắn tin cảm ơn. Nhưng dù có nhìn thấy số tài khoản của chồng tôi thì nó cũng thừa hiểu là do tôi gửi tiền, vậy nhắn tin cảm ơn vào số điện thoại của chồng tôi làm gì?

Để rồi đến khi đọc nội dung tin nhắn Thúy gửi cho chồng mình mà tôi không khỏi vỡ tim vì quá sốc: “Để dành tiền mua nhà anh ơi, tiền tiêu em có đủ rồi. Con gái chờ bố mua nhà cho nè”.

Tôi run lẩy bẩy đánh rơi cả chiếc điện thoại trên tay. Một tin nhắn ngắn gọn từ Thúy nhưng đã hé lộ bí mật tày trời mà chồng tôi và nó giấu giếm tôi bấy lâu nay. Hóa ra đứa bé mà Thúy mới sinh chính là con của chồng tôi! Gã đàn ông quất ngựa truy phong trong miệng nó chẳng ai khác chính là người đàn ông hàng đêm ngủ bên cạnh tôi!

Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm nhưng vẫn chưa có con, lỗi là ở tôi. Dẫu vậy anh vẫn đối xử với tôi rất tốt, quan tâm chu đáo, yêu thương chiều chuộng khiến tôi vô cùng cảm kích và biết ơn anh. Hai đứa từng có quãng thời gian yêu đương 5 năm thắm thiết trước khi tiến đến hôn nhân, kỷ niệm và tình nghĩa giữa chúng tôi đong đầy khó lòng nói hết được. 

Vậy mà chỉ mới 3 năm chưa sinh được con cho chồng, anh đã vội vã sốt sắng gửi con chỗ khác? Không phải, thậm chí là 2 năm ấy chứ, vì bây giờ Thúy sinh con nghĩa là ít nhất họ đã qua lại với nhau từ cách đây 1 năm. 

Bạn thân sinh con tôi chuyển 5 triệu mừng, nhận tin nhắn đáp lại mà amp;#34;vỡ timamp;#34; - 3

Quảng cáo

Đau đớn và phẫn uất tột cùng, không từ nào có thể diễn tả được. (Ảnh minh họa)

Một bên là người đàn ông mình yêu thương tin tưởng nhất trên đời, một bên là cô bạn thân có thể coi nhau như chị em gái. Họ đã đồng tâm hiệp lực đâm một nhát dao trí mạng và trái tim tôi. 

Đau đớn và phẫn uất tột cùng, không từ nào có thể diễn tả được. Tôi căm thù hai kẻ ấy, phải làm thế nào để trả lại cho họ cái giá xứng đáng? Hiện tại tôi đã xóa đi tin nhắn mà Thúy gửi vào máy chồng, tôi sẽ giả vờ như không biết đến cùng. Họ có nghi ngờ thì tôi sẽ chối bay chối biến rằng chẳng nhận được tin nhắn nào cả. 

Đầu tiên là như vậy, bước tiếp theo tôi nên làm thế nào? Tôi muốn cho chồng phải thân bại danh liệt, rồi để 2 kẻ ấy đến với nhau, có họa cùng chịu, để xem chúng hạnh phúc được bao lâu? Chứ nếu bây giờ tôi vùng vằng đòi ly hôn thì há chẳng phải đúng ý muốn của họ quá hay sao?

 
 
Bài liên quan
Ford Tourneo Connect 2022: Phiên bản xe gia đình cỡ nhỏ
Chiếc Ford Tourneo Connect mới là phiên bản MPV cỡ nhỏ, được phát triển dựa trên cơ sở khung gầm của Volkswagen Caddy, phù hợp với gia đình cũng như mục đích chở hàng trong thành phố.
Clip: Bắt và di lý nghi phạm thảm sát gia đình ở Bắc Giang
Sáng sớm ngày 25/10, Công an tỉnh Bắc Giang đã di lý nghịch tử sát hại bố mẹ và em gái từ Lào Cai về sau 2 ngày gây án và lẩn trốn.
Vụ sát hại 3 người trong gia đình: Cãi vã với em gái trước khi gây án
(CAO) Mâu thuẫn với em gái, Hiếu xuống tay hạ sát. Trước khi rời hiện trường, nghi phạm còn mất nhân tính sát hại cha mẹ ruột.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bạn thân sinh con tôi chuyển 5 triệu mừng, nhận tin nhắn đáp lại mà vỡ tim
vietnam.vn