Bạn nhờ cất hộ túi thịt trong tủ đông mà mãi không đến lấy lại, 1 năm sau người phụ nữ mở ra xem thì rụng rời tay chân, hoảng loạn gọi cảnh sát

08/12/2021, 08:51

Việc cất hộ túi thịt vào tủ đông tưởng chừng rất nhỏ nhặt nhưng không người phụ nữ lại bị lợi dụng và bà phải đối mặt với tình huống vô cùng ám ảnh.

Mới đây, cảnh sát thành phố Belo Horizonte, thuộc bang Minas Gerais, Brazil đã xử lý một vụ việc vô cùng kinh hoàng và gây xôn xao dư luận địa phương.

Cách đây khoảng 1 năm, bà Susy Costa (56 tuổi) đã nhận lời giúp đỡ một cô gái trẻ khi đi lễ ở nhà thờ. Cô gái này nhờ bà cất hộ túi thịt vào tủ đông. Dù không quá thân thiết, chỉ nói chuyện khi đi lễ với nhau nhưng vì cô gái chỉ nhờ chuyện nhỏ nhặt nên bà sẵn sàng nhận lời. Ban đầu, bà Susy cho rằng cô chỉ định gửi nhờ túi thịt một vài ngày hoặc cùng lắm một tuần do nhà cô không còn chỗ chứa mà thôi.

giet-nguoi-1.jpg
Bà Susy Costa trả lời phỏng vấn truyền thông

Tuy nhiên mãi một thời gian sau, cô gái vẫn chưa quay lại lấy thịt về. Bà Susy nhắn tin hỏi cô liệu có thể vứt thịt đi cho gọn tủ không vì có lẽ đã để lâu, chất lượng không còn đảm bảo. Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn có ý định đến lấy lại. Thế nhưng sự thật là cô đã không bao giờ xuất hiện nữa.

Sau đó, bà Susy cũng quên bẵng đi túi thịt nằm sâu trong tủ đông nhà mình. Mãi đến ngày 30/11 vừa qua, gia đình bà dọn dẹp tổng vệ sinh tủ đông thì sự thật không thể tưởng tượng nổi mới bị hé lộ.

Khi nhấc chiếc túi nylon đã đông cứng lên, em gái bà Susy phát hiện có bộ phận giống như bàn chân người bên trong. Họ ngay lập tức mở chiếc túi ra và vô cùng sốc khi bên trong thứ được gọi là "túi thịt" lại là một thi thể em bé sơ sinh.

giet-nguoi-2.jpg
Khu nhà của bà Susy - nơi phát hiện sự việc kinh hoàng

Cảnh sát ngay lập tức được gọi đến nơi và kết quả giám định sau đó cho biết, đó là thi thể của một bé gái. Theo lời khai của bà Susy, cô gái nhờ bà cất hộ "túi thịt" 1 năm về trước tên là Grazi, không rõ họ và bây giờ đã không còn ở trong địa phương nữa. Theo một số người hàng xóm khác, trước đây đã có tin đồn cô mang thai nhưng cố gắng che giấu bụng bầu bằng cách nịt bụng hoặc mặc áo rộng.

Hiện cảnh sát vẫn đang tích cực truy lùng người phụ nữ tên Grazi để xác định tình tiết vụ việc giấu xác thai nhi rùng rợn này. Tội che giấu thi thể bị phạt tù từ 1-3 năm ở Brazil. Nếu điều tra các tội danh khác như giết người, cô có thể phải đối mặt với mức án tù lớn hơn nhiều.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Bạn nhờ cất hộ túi thịt trong tủ đông mà mãi không đến lấy lại, 1 năm sau người phụ nữ mở ra xem thì rụng rời tay chân, hoảng loạn gọi cảnh sát
  vietnam.vn