Bạn gái cũ tìm đến tận nhà vay tiền nhưng chồng tôi từ chối

10/06/2023 16:52

Tôi ủng hộ quyết định của chồng không cho bạn gái cũ vay tiền. Nhưng khi anh kể lại chuyện quá khứ thì tôi thấy bối rối.

Bạn gái cũ tìm đến tận nhà vay tiền nhưng chồng tôi từ chối-1

Trước khi đến với tôi, chồng tôi yêu sâu đậm 1 cô gái tên Khuyên. Nghe nói đám cưới của 2 người chuẩn bị đâu vào đó rồi nhưng bạn gái bị tai nạn rất nặng. Đám cưới bị hoãn lại 1 thời gian, sau đó nhà chồng tôi hủy bỏ. Bố mẹ chồng tôi sợ sức khỏe của Khuyên yếu sẽ ảnh hưởng đến chuyện sinh con và gánh vác việc gia đình sau này.

Chia tay bạn gái khoảng vài tháng thì chồng quen và tiến đến hôn nhân với tôi. Hiện tại cuộc sống của tôi rất tốt, tôi không có gì phải phàn nàn hay chê bai chồng.

Tuần vừa rồi, bất ngờ bạn gái cũ của chồng tôi đến nhà chơi. Tôi rất tin tưởng và tôn trọng chồng, thế nên ngồi nói chuyện với khách 1 lúc, tôi lấy cớ đi chợ mua đồ để tạo không gian riêng cho 2 người nói chuyện thoải mái.

Khi tôi quay trở về và mời Khuyên ở lại ăn cơm nhưng cô ấy từ chối và vội vã ra về. Khách về được 1 lúc, chồng chủ động nói với tôi chuyện bạn gái cũ đến tìm gặp để vay tiền đi lao động nước ngoài.

1 tháng trước, có người bạn đã nói với chồng tôi chuyện vợ chồng Khuyên làm ăn thua lỗ, nợ nần người ta vài tỷ. Nay cô ấy lại tìm đến vay khoảng 100 triệu. Khuyên hứa là sau khi qua nước ngoài làm sẽ gửi trả hết nợ cho chồng tôi.

Cô ấy nói trong giai đoạn khó khăn này, chỉ biết nhờ cậy vào chồng tôi, thế nhưng anh đã từ chối cho vay, dù trong nhà tôi có gần 1 tỷ tiền tiết kiệm.

Thấy chồng không được vui, tôi nói quyết định của anh rất sáng suốt. Chẳng biết vợ chồng Khuyên qua đó có về hay ở, cho vay rồi mất tiền thì mọi người còn mắng cho.

Dù thế, chồng tôi vẫn rất day dứt. Anh nói bản thân là người đàn ông tồi tệ, 2 lần bạn gái cũ gặp khó khăn đều tìm cách né tránh bỏ rơi cô ấy. 1 lần chồng bỏ rơi bạn gái sợ vụ tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, giờ thì không cho cô ấy vay tiền.

Vấn đề chồng tôi đang gặp phải thật sự khó xử. Theo mọi người, vợ chồng tôi có nên tin tưởng cho Khuyên vay tiền không?

Theo phunuvietnam.vn

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bạn gái cũ tìm đến tận nhà vay tiền nhưng chồng tôi từ chối
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO