Bạn gái cũ của Maradona bất ngờ nhảy vào tranh tài sản

09/12/2020, 20:45

Bạn gái cũ của Maradona, Rocio Oliva đang hoàn thiện quá trình gửi hồ sơ lên tòa án để đòi quyền thừa kế tài sản của "Cậu bé vàng".

Cho tới thời điểm này, Rocio Oliva được xem là người cuối cùng sinh con cho Maradona (không tính những trường hợp không được thừa nhận). Cô và huyền thoại bóng đá người Argentina đã có với nhau cậu con trai Digito Fernando.

Bạn gái cũ của Maradona, Rocio Oliva cũng muốn giành quyền thừa kế tài sản của ông

Sau thời gian sống chung như vợ chồng, hai người đường ai nấy đi. Điều đáng nói, mới đây, trong lễ tang của Maradona, gia đình của ông đã không cho phép Rocio Oliva tham gia vào "thành phần gia đình".

Do đó, người mẫu kém Maradona 30 tuổi phải đứng đợi ở cổng và không được phép vào nhà tang lễ cũng như Phủ Tổng Thống Argentina để tham dự lễ tang của "Cậu bé vàng". Sau đó, Rocio Oliva đã gọi quyết định của gia đình Maradona là "sự ô nhục".

Sau đó, Rocio Oliva chia sẻ: "Tôi không biết vì sao gia đình của Maradona lại đối xử với tôi như vậy. Tôi chỉ muốn vào nói lời tạm biệt lần cuối với ông ấy. Tôi từng có thời gian chung sống như vợ chồng với Maradona. Tôi có quyền tham dự lễ tang ấy".

Theo báo chí Argentina, Rocio Oliva đang tiến hành nộp đơn lên tòa án để đòi quyền thừa kế tài sản của Maradona. Cô cho rằng đó là những gì mà mình xứng đáng nhận được sau khi chia tay "Cậu bé vàng".

Bạn gái cũ của Maradona bất ngờ nhảy vào tranh tài sản - 2

Maradona từng xăm tên của Rocio lên tay của mình. Hai người từng có thời gian chung sống như vợ chống trước khi chia tay

Trước khi qua đời, Maradona được cho là sở hữu khối tài sản lên tới 40 triệu USD, bao gồm nhiều bất động sản, siêu xa, trang sức đắt giá... Rocio Oliva cũng thừa nhận rằng việc phân chia tài sản của ông là chuyện hết sức phức tạp.

Quảng cáo

Người đẹp này cho biết: "Chuyện phân chia tài sản sẽ rắc rối và kéo dài. Nó không thể kết thúc sớm được. Tôi cho rằng các con của Maradona đang tranh giành nhau khối tài sản ấy. Cuộc chiến giữa họ là điều không thể tránh khỏi".

Thực tế, Maradona từng để lại di chúc vào năm 2012 trong thời gian ông sống ở UAE. Mặc dù vậy, sau đó, ông đã quyết định hủy nó vào năm 2016 sau khi không hài lòng với hai cô con gái của người vợ cả Rosana Villafane. Trước đó, "Cậu bé vàng" dự định dành phần lớn cho hai cô con gái Dalma Nerea và Gianinna Dinorah, những người con của ông với vợ cả.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bạn gái cũ của Maradona bất ngờ nhảy vào tranh tài sản