Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái và cái kết choáng váng

10/03/2023 06:28

Không tin tưởng vợ mình, năm lần bảy lượt đòi xét nghiệm huyết thống với con gái đã khiến người đàn ông nhận cái kết ê chề.

Người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con

Câu chuyện được trang 163.com (Trung Quốc) đăng tải xảy đến tại Hồ Bắc (Trung Quốc). Theo đó, một người đàn ông họ Triệu cảm thấy con gái không phải là con ruột của mình. Nguyên nhân do bạn bè của anh ta bàn tán, đùa nghịch, luôn nói rằng con gái anh ta không có nét giống bố. Ban đầu họ Triệu còn để ngoài tai.

Dần dần, anh ta nhận ra rằng dường như bạn bè nói cũng đúng, con gái càng nhìn càng không giống bố hay gia đình bên nội. Bởi vậy, anh ta đùng đùng về nhà nói với vợ chuyện sẽ đưa con gái đi xét nghiệm huyết thống. Tuy nhiên, cô vợ họ Lương kiên quyết không đồng ý, ngăn cản hành động này của chồng.

Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái và cái kết choáng váng-1
Anh Triệu kiên quyết đòi xét nghiệm ADN với con gái.

Điều này càng khiến cho họ Triệu chắc mẩm rằng vợ đã làm gì đó có lỗi với mình nên mới ngăn cản quyết liệt như thế. Phải chăng trong lòng cô che giấu bí mật. Bởi vậy, hai bên đã xảy ra tranh chấp vô cùng nghiêm trọng.

Họ Triệu đòi đưa con đi xét nghiệm, họ Lương thì kiên quyết ngăn cản lại. Mẹ của anh Triệu cũng khuyên con trai đừng làm những điều như vậy nhưng càng nhiều người can ngăn, anh ta càng cho rằng vợ đã "cắm sừng" mình rồi.

Được biết, họ Triệu và vợ mình kết hôn từ cách đây hơn 7 năm. Anh ta kém vợ mình 7 tuổi. Bởi vậy ban đầu, gia đình họ Triệu rất ngăn cản mối quan hệ này. Nhưng lúc đó họ yêu nhau sâu đậm và quyết định kết hôn nhanh chóng.

Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái và cái kết choáng váng-2
Hai vợ chồng cãi vã lớn khi anh Triệu đòi xét nghiệm huyết thống.

Anh Triệu thậm chí còn đưa vợ mình bỏ trốn, không nghe bất cứ lời khuyên bảo nào từ gia đình. Sau này, cô Lương mang thai, chính đứa bé khiến cho gia đình anh chấp nhận con dâu và cả gia đình lại quay về sống với bố mẹ chồng.

Bước vào gia đình chồng, cô Lương thật sự có cuộc sống khá khó khăn. Cô cũng luôn có cảm giác rằng nếu như mình không mang thai em bé thì có lẽ đã không thể bước chân vào nhà họ Triệu. Bởi vậy cô đã làm việc rất chăm chỉ, không chỉ làm hết việc nhà mà còn chăm sóc bố mẹ chồng rất chu đáo.

Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái và cái kết choáng váng-3
Họ từng yêu nhau say đắm rồi kết hôn.

Họ Triệu học vấn không cao, không kiếm được nhiều tiền, bởi vậy nhiệm vụ kiếm tiền bỉm sữa cho con vợ anh ta cũng đảm nhận. Có thể nói rằng, những năm làm dâu, không ai chê cô Lương được lấy một câu vì sự cần cù, chăm chỉ và lo toan. Dần dần, bố mẹ chồng cũng đã chấp thuận và ngày càng yêu mến cô con dâu chịu thương chịu khó vừa đẹp người vừa đẹp nết.

Thế nhưng bố mẹ bắt đầu ổn thỏa thì chồng lại "dở chứng". Họ Triệu bắt đầu nghi ngờ vợ và điều gây tổn thương nhất là nghi con gái không phải máu mủ ruột thịt của mình. Cô Lương rất muốn xoa dịu chồng nhưng rất mệt mỏi, có nói gì chồng cũng không thèm nghe. Cô cũng mất niềm tin vào cuộc hôn nhân này bởi xét nghiệm cha con cho ra kết quả nào thì cũng không cứu vãn được mối quan hệ nữa.

Đứa trẻ không phải con anh Triệu thì chẳng còn gì phải bàn, nhưng là con anh thì sự tổn thương đã gây ra sẽ vĩnh viễn cũng không hàn gắn được nữa.

Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái và cái kết choáng váng-4
Cô Lương thất vọng với sự nghi ngờ của chồng.

Bí mật được tiết lộ và cái kết cuối cùng

Trong suốt cuộc hôn nhân kéo dài hơn 7 năm nay cũng đã đôi lần cô Lương phát hiện chồng "chân trong chân ngoài" với người phụ nữ khác. Thậm chí cô còn phát hiện thấy hóa đơn đi thuê phòng khách sạn của chồng cùng vài hình ảnh của anh ta bên người phụ nữ khác.

Cộng thêm chuyện chồng đòi xét nghiệm huyết thống, cô Lương càng bùng nổ hơn, hai bên bắt đầu cãi vã vô cùng quyết liệt. Bố mẹ chồng ra mặt ngăn cản và khuyên răn nhưng không ăn thua. Anh Triệu kiên quyết nói ra suy đoán con gái không phải con ruột vì chẳng giống ai trong nhà.

Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái và cái kết choáng váng-5
Cuộc hôn nhân bị tàn phá vì sự nghi ngờ của anh Triệu.

Nhưng trong cuộc cãi vã này, một bí mật khác được khai quật. Hóa ra, chính anh Triệu không có quan hệ huyết thống với bố mẹ mình. Năm xưa, mẹ anh ta bị chẩn đoán không thể sinh con nên đã nhận nuôi anh Triệu. Sau này, trải qua quá trình điều trị, bà đã khỏi và mang thai. Song lúc đó kinh tế gia đình quá mức khó khăn, không thể cùng lúc nuôi hai đứa trẻ, bà đã phải bất đắc dĩ bỏ đi đứa con ruột của mình và nuôi anh Triệu như con đẻ suốt ngần ấy năm.

Hiện tại, bà không muốn gia đình con trai lại xảy ra những xích mích như thế, không muốn con mình xét nghiệm gì cả vì bà tin chắc cháu gái là máu mủ của anh Triệu. Nếu như anh vẫn cố chấp thì bố mẹ sẽ từ mặt anh.

Nhưng ngay cả như thế, họ Triệu vẫn không nghe lời, bất chấp phải xét nghiệm huyết thống cho bằng được. Mẹ anh ta đã gói ghém đồ đạc của con trai rồi ném ra khỏi nhà ngay sau đó.

Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái và cái kết choáng váng-6
Mẹ anh Triệu cố ngăn hành động của con trai nhưng không thành.

Cô Lương cũng không còn gì để nói, chủ động đưa con gái đi kiểm tra quan hệ cha con với anh Triệu. Kết quả cho thấy, đứa bé đúng là con gái ruột của anh ta. Những nghi ngờ đều do một mình anh Triệu tưởng tượng ra.

Sau khi có kết quả, cô Lương đã đệ đơn ly hôn, tự mình nuôi nấng cô con gái và không muốn để ý đến người đàn ông này nữa.

Họ Triệu bị mẹ đuổi khỏi nhà, vợ cũng ly hôn luôn. Kết quả cuối cùng thật sự bẽ bàng. Chỉ vì không tin tưởng vợ mà hôn nhân chẳng thể cứu vãn, bố mẹ cũng từ mặt, có hối hận thì đã muộn rồi.


Theo PNVN

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bạn bè đồn thổi, người đàn ông đòi xét nghiệm huyết thống với con gái và cái kết choáng váng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO