Bài 1: Nô đùa trong mưa lớn, bé trai bị nước cuốn xuống cống

Trần Chánh Nghĩa| 11/11/2022 08:21

Hàng ngàn người dân đứng dọc hai bên đường để theo dõi công tác cứu nạn của lực lương cứu nạn cứu hộ CSPCCC Bình Dương tìm kiếm thi thể một bé trai mất tích. Cạnh đó, nắp đậy của con mương thoát nước bằng bê tông văng ngổn ngang trên đường.

Sau cơn mưa to kéo dài nhiều giờ vào chiều 6/9, một em bé đã bị nước cuốn trôi vào dòng chảy của con mương thoát nước dọc theo đường tại khu vực ấp Hòa Lân (P. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương).

Thông tin tại hiện trường cho biết, em bé tên La Văn Tỷ (9 tuổi, quê An Giang) đã theo bạn tắm mưa ngoài đường.

Mực nước trên đường lúc bấy giờ đã dâng cao phủ trắng xóa. Nhóm trẻ vẫn vui chơi nô đùa không hề tiên liệu được những hiểm nguy rình rập.

Trong lúc mải mê đùa nghịch, Tỷ bất ngờ đi vào dòng nước xoáy của con mương thoát nước lộ thiên và bị nhấn chìm mất tích. 

Rất đông người dân địa phương đã tìm cách cứu bé nhưng không thể tiếp cận vì độ sâu của con mương và nước đang chảy xiết.

Dứt mưa, nước trên đường cạn dần để lộ ra những nắp đậy con mương bằng bê tông bị dòng nước cuốn văng khắp nơi. Bên dưới, mương có độ sâu khoảng 3m nước đang cuồn cuộn chảy.

Người nhái của lực lượng cứu hộ đến hiện trường đã lặn sâu bên dưới mương ở cự ly 60m trong nhiều giờ liền nhưng vẫn không tìm thấy thi thể bé Tỷ.

Đến 23g30, phạm vi tìm kiếm được mở rộng và công tác tìm kiếm vẫn còn tiếp tục.

Trần Chánh Nghĩa

Đã đăng trên VietNamNet ngày 7.9.2014
https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/no-dua-trong-mua-lon-be-trai-bi-nuoc-cuon-xuong-cong-196068.html

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bài 1: Nô đùa trong mưa lớn, bé trai bị nước cuốn xuống cống
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO