Bác thông tin tuyên dương nữ giám đốc từng bị khởi tố

Huỳnh Hải| 22/03/2023 14:17

Lãnh đạo phường 7 (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) khẳng định không có việc tuyên dương nữ giám đốc công ty mỹ phẩm từng bị khởi tố vì làm lây lan dịch bệnh Covid-19.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện thông tin cho rằng bà Nguyễn Huỳnh N., Giám đốc Công ty mỹ phẩm Đông Anh (TP Bạc Liêu) làm lây lan dịch bệnh, bị khởi tố nhưng mới đây được Đảng ủy phường 7 (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) tuyên dương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vì đã có đóng góp công tác phòng, chống dịch.

Thông tin này gây xôn xao cộng động mạng và dư luận địa phương vì hơn một năm trước, khi xảy ra dịch Covid-19, bà Huỳnh N. từng bị khởi tố vì vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Bác thông tin tuyên dương nữ giám đốc từng bị khởi tố - 1

Thông tin và hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội về việc bà Nguyễn Huỳnh N. (giữa) được Đảng ủy phường 7 tuyên dương (Ảnh chụp lại từ Facebook).

Ngày 22/3, trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Khánh Huân, Bí thư Đảng ủy phường 7, khẳng định không có việc tuyên dương bà Nguyễn Huỳnh N.

Theo ông Huân, người được tuyên dương là ông Nguyễn Chí Thiện, chồng bà Huỳnh N. Ông Thiện nhiều năm qua đã có nhiều đóng góp cho an sinh xã hội, chăm lo người nghèo, khó khăn của địa phương.

"Ngày 17/3, phường có tổ chức tuyên dương một số cá nhân, trong đó có ông Thiện. Tuy nhiên, do ông Thiện bận việc nên không lên nhận tuyên dương mà vợ là bà Huỳnh N. đến nhận thay", ông Huân thông tin.

Ông Huân cũng khẳng định, việc tuyên dương này không liên quan gì đến công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, vào tháng 7/2022, TAND TP Bạc Liêu đã xét xử bà Nguyễn Huỳnh N. phạm tội Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người. Với nhiều tình tiết giảm nhẹ như số tiền gây thiệt hại không lớn, đã khắc phục hậu quả..., bà Huỳnh N. bị tòa tuyên phạt số tiền 80 triệu đồng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bác thông tin tuyên dương nữ giám đốc từng bị khởi tố
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO