Bắc Giang cho phép karaoke, quán game mở cửa trở lại

Bá Đoàn| 24/03/2022 11:22

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ra văn bản về việc cho phép các dịch vụ kinh doanh karaoke, trò chơi điện tử được phép hoạt động trở lại kể từ 0h ngày 25/3.

Bắc Giang cho phép karaoke, quán game mở cửa trở lại - 1

Quán karaoke ở Bắc Giang chuẩn bị mở cửa trở lại sau thời gian dài nghỉ phòng dịch (Ảnh minh họa).

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh đã được kiểm soát tốt, số ca mắc đang giảm dần; tỷ lệ tiêm mũi 2 vaccine phòng Covid-19 cho người dân từ 12 tuổi trở lên trên địa bàn toàn tỉnh đã đạt xấp xỉ 100%; trên 96% người dân từ 18 tuổi trở lên đã được tiêm mũi 3.

Để bảo đảm thực hiện thành công "mục tiêu kép", chủ tịch UBND tỉnh cho phép các dịch vụ hoạt động trở lại trên địa bàn tỉnh trong điều kiện bình thường mới. Theo đó, các dịch vụ trò chơi điện tử, karaoke được phép hoạt động trở lại kể từ 0h ngày 25/3.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ sở kinh doanh phải bảo đảm công tác phòng, chống dịch theo quy định. Người kinh doanh, phục vụ và tham gia dịch vụ phải được tiêm đủ mũi vaccine, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức khi tổ chức và tham gia hội nghị, hội thảo, giao lưu, gặp mặt… được tổ chức ăn, uống kể từ ngày 25/3.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắc Giang cho phép karaoke, quán game mở cửa trở lại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO