Bà mẹ xinh đẹp cố tình mặc gợi cảm để livestream, hành động của con trai 5 tuổi quá ngọt ngào

12/04/2024 14:36

Nhiều người bày tỏ sự thích thú với cậu bé khi còn nhỏ nhưng đã rất biết cách bảo vệ mẹ của mình.

Đối với những bé trai, mẹ có sức ảnh hưởng vô cùng lớn bởi từ khi trẻ sinh ra và lớn lên, mẹ là người phụ nữ ở bên cạnh trẻ nhiều nhất. Chính vì thế không ít những đứa trẻ luôn có một tâm thế phải bảo vệ mẹ của mình dù là bây giờ hay trong tương lai.

Một đoạn video ngắn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội xứ Trung ghi lại khung cảnh vô cùng đáng yêu của một cặp mẹ con ở Giang Tô nước này. Trong video ấy là một bà mẹ bỉm xinh đẹp đang livestream, cô cố tình kéo một phần cổ áo trễ xuống để bản thân trông gợi cảm hơn. Tuy nhiên hành động của cậu con trai 5 tuổi cạnh đó đã khiến người mẹ và tất cả những người xem vô cùng thích thú.

Bà mẹ xinh đẹp cố tình mặc gợi cảm để livestream, hành động của con trai 5 tuổi quá ngọt ngào-1Bà mẹ xinh đẹp cố tình mặc gợi cảm để livestream, hành động của con trai 5 tuổi quá ngọt ngào-2

Theo đó cậu bé thấy mẹ mình bị rơi áo đã vô cùng ngạc nhiên. Bé vội vàng lại giúp mẹ kéo áo chỉnh tề lại. Người mẹ nghịch ngợm thử lòng con trai tiếp tục kéo áo xuống một lần nữa và cậu con trai vẫn tiếp tục giúp mẹ kéo lên. Lặp lại nhiều lần như vậy, bé trai vừa kéo áo giúp mẹ vừa nói "Con gái không được để lộ vai". Câu nói của con trai đã khiến người mẹ không nhịn được cười.

Bà mẹ xinh đẹp cố tình mặc gợi cảm để livestream, hành động của con trai 5 tuổi quá ngọt ngào-3

Sau khi đoạn video được chia sẻ, một số người đã dành bình luận hài hước cho cậu bé "Cậu nhóc, đừng xen vào việc của người khác". Tuy nhiên đa số dành lời khen ngợi cho cách bảo vệ mẹ đầy đáng yêu và ngọt ngào của nhóc tỳ.

Trong cuộc sống, có lẽ nhiều bậc cha mẹ cũng từng gặp phải những tình huống tương tự, họ cho rằng con mình còn nhỏ, chưa hiểu biết nên đã vô tình bỏ qua ảnh hưởng trang phục của mình đối với con.

Nhưng trẻ con tuy ngây thơ nhưng không phải là không biết gì, cũng giống như cậu bé này, theo bé, việc mẹ cậu tung video hở vai lên mạng xã hội là không hay nên đã nhiều lần ngăn cản.

Nếu cha mẹ không quan tâm đến suy nghĩ của con cái thì những vấn đề tương tự thường xảy ra có thể làm tổn hại đến cảm giác an toàn của trẻ. Trong mắt một đứa trẻ đơn giản, việc ăn mặc không phù hợp của người mẹ có thể gây nguy hiểm cho sự ổn định của các mối quan hệ gia đình, điều này ngược lại có thể dẫn đến sự thiếu an toàn của trẻ; mặt khác, nó có thể mang đến những “tác hại tình dục tiềm ẩn” cho trẻ, khiến chúng lầm tưởng rằng việc ăn mặc hở hang là vô hại, khiến trẻ dễ bị lạm dụng hơn.

Vì vậy, các mẹ cần hiểu rằng việc ăn mặc phù hợp là rất quan trọng, mẹ mặc “cái gì” và “như thế nào” sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển khỏe mạnh của con.

Bà mẹ xinh đẹp cố tình mặc gợi cảm để livestream, hành động của con trai 5 tuổi quá ngọt ngào-4

Quần áo của mẹ ảnh hưởng tới sự phát triển khỏe mạnh của trẻ

Bà mẹ nổi tiếng Huo Siyan từng tiết lộ trên một chương trình rằng trong một lần đến đón con trai tan trường, cậu bé đã đưa ra một yêu cầu nhỏ: "Con mong mẹ tôi sẽ trang điểm thật đẹp, đeo khuyên tai, và ăn mặc thật đẹp khi đến đón con".

Sau đó, Huo Siyan mới nhận ra rằng những đứa trẻ ở trường mẫu giáo đã có sự hiểu biết rõ ràng về "cái đẹp và cái xấu", và con hy vọng từ tận đáy lòng rằng mẹ của con sẽ nổi bật.

Trên thực tế, nhiều đứa trẻ rất nhạy cảm với quần áo của cha mẹ, chỉ khi người mẹ có vẻ ngoài hào phóng, trí thức, sạch sẽ, ấm áp và con cái cảm thấy thoải mái thì chúng mới phát triển được quan niệm thẩm mỹ cá nhân tốt.

Mặt khác, nếu người mẹ ở nhà ăn mặc giản dị, hở hang, nghĩ rằng ở nhà mình có thể mặc gì thoải mái, hoặc luộm thuộm khi đưa con đi chơi, thậm chí còn mặc đồ ngủ để đưa con đến trường, về lâu dài con cái sẽ khó nhận được sự giáo dục đúng đắn.

Đặc biệt khi trẻ đến tuổi dậy thì, trang phục của mẹ quá giản dị, hở hang, dễ gây hiệu ứng xấu về thị giác và tâm lý cho trẻ. Mặt khác, trẻ dễ “bắt chước”, khó hình thành gu thẩm mỹ đúng đắn, khó hình thành thói quen ăn mặc bừa bãi bất kể dịp nào, không gây được ấn tượng tốt cho người khác.

Bà mẹ xinh đẹp cố tình mặc gợi cảm để livestream, hành động của con trai 5 tuổi quá ngọt ngào-5

Các mẹ nên ăn mặc phù hợp cho những dịp khác nhau

Sự trưởng thành của trẻ là một quá trình phát triển nhận thức liên tục nên việc làm của cha mẹ đặc biệt quan trọng, ngay cả một “vấn đề nhỏ” như trang phục của mẹ cũng sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến tương lai của trẻ từng chút một.

Khi hòa hợp với con cái, chúng ta nên chú ý xem quần áo của mình có phù hợp trong những dịp khác nhau hay không, chẳng hạn như quần áo ở nhà của chúng ta có hở hang không? Trang phục thường ngày có quá lố khi đi ra ngoài không? Quần áo đi làm đã đủ đơn giản và thanh lịch chưa?

Thông qua quần áo phù hợp, trẻ không chỉ có thể hiểu mình nên trông như thế nào trong các tình huống khác nhau và hình thành nên gu thẩm mỹ của riêng mình mà còn có thể giúp trẻ hiểu những phép xã giao cơ bản nhất và luôn ăn mặc lịch sự, đó là một dấu hiệu tốt cho trẻ và người khác.

Theo Người đưa tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bà mẹ xinh đẹp cố tình mặc gợi cảm để livestream, hành động của con trai 5 tuổi quá ngọt ngào
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO