axit uric máu

Axit uric cao có nên ăn măng, cải thảo, bí ngô không?
Người có axit uric cao không nên ăn quá nhiều măng bởi có thể làm bệnh tiến triển nhanh, tăng nguy cơ mắc gout.
  • 2 loại dưỡng chất hỗ trợ kiểm soát axit uric
    Một chế độ ăn uống cân bằng có thể làm giảm nguy cơ tăng axit uric. Một số chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất béo không bão hòa rất được khuyến khích để phòng ngừa bệnh. Dưới đây là 2 loại dưỡng chất hỗ trợ kiểm soát axit uric.
  • Cách giảm axit uric máu liên quan đến bệnh gút
    Axit uric máu tăng cao là mối nguy hiểm cho sức khỏe, liên quan mật thiết những cơn đau dữ dội cho người bị bệnh gút.
  • Lợi ích của rau diếp cá với người có axit uric cao
    Một số người không thể chấp nhận được mùi vị của rau diếp cá, nhưng thực tế nó có rất nhiều công dụng đối với sức khoẻ. Khi sử dụng diếp cá còn có tác dụng với người axit uric cao.
  • 4 loại thực phẩm gây hại gan, tăng axit uric máu
    Gan là cơ quan giải độc quan trọng của cơ thể con người. Trong xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều người gan kém mà nguyên nhân chủ yếu là do nhiều thói quen sinh hoạt không tốt. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống không lành mạnh cũng gây ảnh hưởng đến axit uric máu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO