Aubameyang trở lại Premier League thi đấu trong màu áo Chelsea

Sông Lam| 02/09/2022 11:04

Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang chính thức trở lại Premier League thi đấu khi Chelsea đồng ý mức phí 12 triệu bảng cộng thêm tiền mặt với Barcelona vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Chelsea đã xác nhận việc ký hợp đồng với tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang của Barcelona trong một hợp đồng trị giá 12 triệu bảng cộng với tiền mặt, kèm theo việc để hậu vệ trái Marcos Alonso ra đi theo chiều ngược lại.

Thương vụ giữa hai bên được ký vào đúng ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, đồng nghĩa Aubameyang chính thức trở lại Premier League thi đấu dù anh chỉ mới gia nhập đội bóng xứ Catalan vào tháng 2 vừa qua theo dạng tự do sau khi rời Arsenal.

Aubameyang trở lại Premier League thi đấu trong màu áo Chelsea - 1

Aubameyang gia nhập Chelsea từ Barcelona với giá 12 triệu bảng kèm theo việc hậu vệ Marcos Alonso ra đi theo chiều ngược lại (Ảnh: Chelsea).

Như vậy Aubameyang trở thành tân binh thứ 6 ở sân Stamford Bridge, khi trước đó "The Blues" đã chiêu mộ Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly, Marc Cucurella, Carney Chukwuemeka và Wesley Fofana. Tổng mức phí mà chủ sở hữu mới Todd Boehly đã chi trong kỳ chuyển nhượng này là 280 triệu bảng.

Phát biểu trên trang web của câu lạc bộ, Aubameyang cho biết: 'Tôi thực sự hạnh phúc. Thật vinh dự khi được trở thành một phần của đội này và tôi rất nóng lòng được ra sân. Tôi có một số mục tiêu chưa hoàn thành với Premier League vì vậy thật tốt khi trở lại và thực sự thú vị".

Trong khi đó, Chủ tịch Todd Boehly cho biết: "Pierre-Emerick là một tiền đạo ưu tú với bề dày thành tích đã được chứng minh tại Premier League và sự xuất hiện của anh ấy đã củng cố đội hình của chúng tôi, mang đến cho chúng tôi những phương án tấn công mới.

Chúng tôi rất vui mừng khi có Pierre-Emerick đồng hành cùng chúng tôi trong kỷ nguyên mới tại Chelsea và chúng tôi thực sự mong muốn được làm việc với anh ấy".

Dù vậy, Aubameyang sẽ phải đợi vài tuần để ra mắt Chelsea sau khi bị gãy xương hàm trong một vụ cướp có vũ trang tại nhà riêng của anh vào cuối tuần trước.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Aubameyang trở lại Premier League thi đấu trong màu áo Chelsea
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO