atm gạo

Bảo đảm thị trường hàng hóa khu vực phía Nam - Bài 3: Mong… chợ đừng đông
2 tháng trước Thị trường
Đến nay đã tròn 5 ngày kể từ khi tỉnh Khánh Hòa thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ đối với thành phố Nha Trang, thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh, Chỉ thị số 15/CT-TTg đối với các huyện, thành phố còn lại trong tỉnh kể từ 0 giờ ngày 9/7.
  • Đoàn Nguyên Khang là gương mặt MC quen thuộc của nhiều chương trình được phát sóng trên các kênh truyền hình. Vào những ngày Thành phố (TP) Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội, anh bày tỏ cảm xúc và niềm tin vào công tác phòng, chống dịch của TP Hồ Chí Minh bằng những dòng nhật ký xúc động. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
  • Cây ATM nước khử khuẩn đầu tiên được lắp đặt tại bệnh viện huyện Củ Chi – nơi đang điều trị cho 500 ca dương tính với COVID-19 để hỗ trợ công tác phòng chống dịch.
  • 2021 được đánh giá là một năm với nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh với những diễn biến phức tạp, quận Đoàn quận Tân Phú (TP.HCM) đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 trên địa bàn quận...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO