ASUS và Qualcomm hợp tác sản xuất smartphone cho dân Snapdragon Insiders

HAI LAM (tổng hợp) | 09/07/2021, 13:42

ASUS và Qualcomm hợp tác sản xuất điện thoại thông minh có những công nghệ di động tương lai dành cho người dùng thuộc chương trình Snapdragon Insiders.

smartphone-earphones-action-1-.png
Chiếc smartphone đặc biệt cho cộng đồng Snapdragon Insiders.

Chương trình Snapdragon Insiders là một cộng đồng dành cho những người đam mê Snapdragon để cung cấp cho mọi người cái nhìn hậu trường về các sản phẩm, tìm hiểu sâu, trải nghiệm độc đáo, đặc quyền bổ sung…

Theo thỏa thuận, thiết bị di động phiên bản đặc biệt này sẽ nâng cấp việc chơi game trên điện thoại thông minh với trải nghiệm di động cao cấp kết hợp nền tảng di động Snapdragon 888 5G và phần cứng do ASUS thiết kế.

Đối với game thủ, thiết bị mang đến trải nghiệm chơi game cực kỳ mượt mà với khả năng kết nối, truyền phát và chia sẻ với tốc độ cực nhanh; mang người dùng đến với thế giới trò chơi nhập vai với độ trễ thấp và thời lượng pin kéo dài.

smartphone-for-snapdragon-insiders.jpg
Sự kết hợp giữa Nền tảng di động Snapdragon 888 5G của Qualcomm và phần cứng do ASUS thiết kế. 

Đối với tín đồ nhiếp ảnh, sản phẩm sẽ là một máy ảnh chất lượng và chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng người dùng. Người dùng có thể chụp được những bức ảnh rực rỡ trong điều kiện ánh sáng yếu, ánh sáng mặt trời hoặc khi có vật cản.

Điện thoại thông minh phiên bản giới hạn này sẽ sớm có mặt tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Vương quốc Anh, Đức và nhiều khu vực khác.


Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
ASUS và Qualcomm hợp tác sản xuất smartphone cho dân Snapdragon Insiders
vietnam.vn